คุณพ่อและก็รวมทั้งคุณแม่มลนั้นเลิกร้างมลอยู่กับแม่นานๆจะมาหาบิดาสักหนึ่งครั้งบิดามลดำเนินงานมีหน้าตาแม้กระนั้นบิดาก็ยังไม่มีภรรยาใหม่สักครั้งวันนั้นมลกลับไปอยู่บ้านบิดาไม่อยู่บ้านมลคอยบิดาอยู่ที่บ้านก็เข้าไปในห้องบิดาเพื่อเก็บเสื้อผ้าของท่านมาซักในห้องท่านมีรูปมลตอนยุคเรียนวางที่ศีรษะเตียงก็ไม่สนเท่ห์ใจอะไรที่ทานจะรูปของมลตั้งไว้แม้กระนั้นพอเพียงมลเปิดลิ้นชักตู้มลก้จะต้องพบกับเกงในและpornของมลอยู่ด้วยสองสามตัวอยู่ด้วยมลก็ฉงนใจแล้วมลก็พบอัลบัมภาพมลเอามามองมลจำต้องเสียวหว่างขาขึ้นมาเลยจ๊าเป็นรูปท่านถ่ายโชว์ท่อนควยหลายรูปมันยิ่งทำให้มลจำเป็นต้องเยิ้มออกมาอย่างไม่ตั้งใจท่อนควยท่านใหญ่ยาวมลจะต้องเอามือคลำหีเล่นไปด้วยความบริสุทธิ์ใจมลงงงันมลรือต่อก็มาพบแผ่น ซีดี แผ่นหนึ่งเลยเอาไปเปิดมองปรากฎว่าภาพในหน้าจอกระเป๋าฟ้าพท่านนอนชักว่าวโดยสูดดมกางเกงชั้นในมลแล้วท่านก็เอารูปมลมาดูท่านชักปากท่านร้อง มลลูกบิดามลน่าเย็ดจังลูกบิดาต้องการเย็สูดดมลที่สุดเลย โอ๊ะนี่บิดาต้องการเย็ดพวกเราหรือนี่ มลคิดไปแตกต่างกันไปมลเริ่มต้องการเลยจัดแจงเสียเสร็จไปคราวหนึ่งแล้วเก็บทั้งหมดทุกอย่างเข้าท่าเอาเสื้อผ้าท่านไปสักจิตใจคิดอยู่เสมอเรื่องภาพเรื่อง ซีดี เย็นนี้มลจำเป็นต้องยั่วท่านให้ได้ไพเราะเพราะพริ้งก็ถูกใจเย็ดอยู่แล้ว

ในใจก็คิดต้องการแบบเดียวกันแก่ก็ไม่กล้าเนื่องมาจากเป็นพี่สะใภ้ผม ในตอนที่ผมประคับประคองไปส่งที่ห้องพี่พรรณ ผมมองอาการที่พรรณมึงคงจะมีอารมณ์pornเช่นกันซึ่งมือผมไปโดนนมของมึง ประกอบกับพี่พรรณมิได้นอนกับพี่ชายผมนานแล้ว ก็อาจจะมีอารมณ์แบบเดียวกัน ผมพยุงมึงไปส่งถึงเตียงผมกำลังจะให้แกนอนที่ปรากฏว่าพี่พรรณเอ็งอาจจะต้องการ ได้รวบกอดคอผมไปจูบที่ปาก ผมคาดการณ์ได้เลยว่าพี่พรรณแกมีอารมณ์มากมาย ผมก็จำเป็นต้องสนองตอบทันที่ พี่พรรณมึงกล่าวว่าช่วยพี่ด้วยพี่ต้องการ ผมก็ไม่รอคอยช้าพวกเรา 2 คนก็ถอดเสื้อถอดผ้าพี่พรรก็อมควยผมในทันที มันเข้าเต็มปาก กับพี่ดูดอย่างแรง ผมเสียวสะท้าน แล้วพี่พรรณก็นอนหงายข้างหลัง เขยิบตัวขึ้นเขาที่พักผ่อน ชูขาขึ้น เพื่อผมเลียหีพี่พรรณ เบาๆเอาจมูกกดกับหน่อแตดที่ดูเหมือนกับว่ามันกระดุกกระดิบไหวทัน ผมเอานิ้วโป้งกับนิ้วชี้แหวกออกอีก มองดูเข้าไปมองเห็นรูหีพี่แหกน้ำเยิ้มรูแล้วล่ะผมไม่รอคอยช้า

บิดาขาเย็ดหีมลแรงๆแบบงั้นล่ะอร่อยหีจังบิดาบิดาก็อร่อยควยจ๊ะลูกหีลูกเย็ดอร่อยจังคืนเย็ดกับบิดาตลอดทั้งคืนนะลูกจ้ะพ่อหนูถูกใจมลถูกใจจ้ะบิดาชนอย่างเร้วคำบอกเล่าหีควยเย้ดพวกเรากล่าวกันตลอดเย็ดกับเพื่อนชายมลไม่สนุกราวเย็ดกับท่านโอวววมลเย็ดเย็ด มลกลับมาเย็ดกับทุกอาทิตย์นะลูกจ้ะบิดาบิดาเย็ดอร่อยหีจังมลจะออกแล้วบิดาละออกพร้อมเลยจ้าคอยบิดาด้วยบิดารัวเย็ดpornเสียงโหนกหีกับควชูระกัน พับๆๆๆแล้วท่านก็สับแรงๆสามสี่ครั้งบิดาน้ำควยใส่หีมลมลกับบิดากอดกันแน่นบิดาดูพึงใจมลมากมายรวมทั้งดีใจมากที่มลให้แก่ท่านเย็ดท่านไม่ยินยอมชักควยออกเพียงพอเริ่มหายเมื่อยล้ามลก็ขมิบหีรัดควยท่านท่านยิ้มรวมทั้งจูบมลเย้สูดดมลต่อคืนนั้นบิดาเย็ดไปหกคราวสบายหีไปเลยแล้วก็มลก็กลับมาให้แก่ท่านประจำ

Refer:

2 Responses

  • Chaya Rondon

    cool site. Cheers for showing us.

    Reply
  • Dadaarrink

    You are not right. Let’s discuss.

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *