ครู่หนึ่งฟ้าผ่าดังมากมาย เลยผวาเข้าไปกอดพี่เขา พี่เขาก็กอดตอบ แต่ว่าไม่กอดสิ่งเดียวนะคะเขาจูบออมจ้ะ ออมพยามดิ้นหนี แต่ว่าพี่เขากล่าวว่า ไม่ต้องกลัวหรอกประเดี๋ยวเอง ไม่ต้องการที่จะอยากมีประสบการณ์บ้างหรอ อายุก็ 16 แล้วนะออมก็ไม่เคยรู้จะทำเช่นไร ตอนพี่เขาจูบออมรู้สึกตื่นเต้นมากมายมากกว่าได้ดูหนังx แล้วพี่เขาก็ลากเข้าห้องไปปิดประตูใส่กลอนอย่างยอดเยี่ยม แล้วเขาก็ถอดผ้าขนหนูของเขาออกแล้วให้ออมอมของเขา ออมมองเห็นแล้วตกอกตกใจมากมาย ของพี่เขาใหญ่มากมาย เลยนะ ใหญ่จริงๆโดยประมาณ 9นิ้วได้ ออมก็อม เขาก็บอกให้ดูดให้เขาหน่อยสิ ออมก็เอาอย่างพี่เขาครวญคร่ำใหญ่เลยจ้า แล้วเขาก็ดึงออมขึ้นมา ให้นอนลงกับเตียงเขาแล้วเขาก็ทับตามลงมา ออมกลัวเลยบอกให้เขาหยุด กล่าวว่า พี่อย่าเลย ออมไม่เคยออมกลัวเจ็บ พี่ก็ปลอบโยนว่าไม่เจ็บ หรอก ถ้าหากเจ็บเขาก็ไม่เอากันแล้วสิออมก็ก้มศีรษะ ครู่หนึ่ง ออมมีความคิดว่าเสื้อออมหลุดไป

เพียงพอทาเสร็จ ก็เอาปากออกมาจากที่นาสรวงสวรรค์ของเมย์ แล้วก็ใช้นิ้วที่ฉาบด้วยเจลครึ้มล้วงเข้าไปแล้วควักรอบผืนที่นาแล้วที่นาชาก็จู่ โจมโดยที่เมย์ไม่ทันรู้สึกตัว ครั้งนี้กลับเข้าไปง่ายอย่างยิ่ง คงจะเป็นทั้งสิ้นราะมีเจลหล่อลื่น และก็ของเมย์ก็พร้อมมากยิ่งกว่าเดิมแล้วด้วย ช่วงนี้ทั้งสองอยู่ในท่าสุนัขนายชาเริ่มตรอกช้าๆก่อน รวมทั้งเบาๆเร็วขึ้น ลึกสลับกับตื้น แต่ว่าด้วยความใหญ่แล้วก็ยาวยิ่งกว่าพระเอกหนังxของนายชาเมย์ก็ถึงอีกทีอย่างเร็วในตอนที่ถึงเมย์ ร้องออกมาเสียงดังเนื่องจากไม่เคยถึงอย่างสุขสบายเท่านี้มาก่อนนายชามองเห็นเมย์ ถึงก็เลยชลอความหนักแล้วก็ความเร็วลงครู่หนึ่งพอเพียงมองเห็นเมย์ตั้งตัวได้ก็เริ่มต่ออีก คราวหนึ่งนายชาจับเมย์กลับตัวโดยที่เจ้ายักษ์ไม่หลุดออกมา แล้วหลังจากนั้นก็เริ่มตรอกอีกรอบตอนนี้ทั้งสองทำเป็นเป็นเวลายาวนานกว่าเดิม ซักพักเพียงพอมองเห็นเมย์เริ่มร้องอย่างมีอารมณ์นายชาก็จับเมย์นอนตะแคง ชูขาข้างหนึ่งขึ้นแล้วเร่งความเร็วสูงกระทั่งเมย์ถึงก่อนนายชาก็ยังไม่หยุด

เขามาให้ออมอมจ้ะชักเข้าชักออกในปากออมกระทั่งน้ำพี่ต้นออกในปากออมดื่มน้ำพี่เขาจนกระทั่งหมดแล้ว เลียชำระล้างให้ด้วยจ้ะ ออมเลียไปผวาไปจ้ะด้วยเหตุว่าแรงลิ้นของน้าเขยจ้ะ แล้วพี่ต้นก็แทงของเขาในหอยออมจ้ะน้าเขยก็ทิ่มในรูตูดออมจ้ะโดนหนักกว่าคนเล่นหนังxอีก ออมเจ็บมากมายเลยเนื่องจากไม่เคยที่ตูดมาก่อนแต่ว่าก็เสียวไปอีกในลัษณะหนึ่งจ้ะ ทั้งสองก็กระดอนเข้ากระดอนออกออมงี้เสียวไปหมดจนกระทั่งน้ำแตกไป 2-3 รอบเลยจ้ะแล้วพี่ต้นกับน้าเขยก็กล่าวว่าไม่ไหวแล้วแล้วดึงออกมาจ่อที่ปากออมทั้งสองเลย จ้ะ ชักไปชักมาก็น้ำแตกในปากออมจ้ะและจากนั้นก็เอาต่อจ้ะ

Refer:

12 Responses

 • Terrynib
 • WpZPleBrySbukL

  jdpzYlxZ

  Reply
 • JKuYymnXPBTxO

  DCZrPNgjzvy

  Reply
 • rmTGswHBcjaWf

  afXQtoISxOgcLVjv

  Reply
 • QvlEfAhum

  CRXnPVFUgs

  Reply
 • Prugs

  Таможенная компания Азия-Трейдинг осуществляет постоянную доставку сборных грузов из Китая, Кореи и Японии в морских контейнерах через морские порты Владивостока и порт Восточный. От склада Вашего поставщика до Вашего склада груз доставляется в короткие сроки. Таможенная очистка производится во Владивостоке.

  Reply
 • mxynkqezLVSJbU

  qfuFaUYdVo

  Reply
 • SOGcLbsRCHwPDaz

  WNMCfBbuqcGJg

  Reply
 • zyfUwjKXnCdLINuA

  rohBEiSA

  Reply
 • BMxJluzesPg

  JchrgPVuwYAbs

  Reply
 • IaJzMZUnObdW

  VoOtHrZLlwYyT

  Reply
 • buy anabolic online

  Thanks for the good article, I hope you continue to work as well.

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *