ก้อเข้ามาศึกษาต่อที่กรุงเทพมหานครจนกระทั่งจบปริญญาตรี ก็เลยอยู่ทำงานต่อที่กรุงเทวดา โดยได้เช่าห้องเช่าอยู่ อยู่ตรงนั้นก้อมีประสบการณ์กับผู้หญิงแถวห้องพักแถวนั้นบ้าง แต่ว่าที่เด็ดและไม่มีความรู้สึกว่าจะได้ก้อเป็น ที่ใต้หอพักของผมนั้นมีร้านขายของอยู่ก็จะมีเจ้าของร้านค้าอายุวัยรุ่นราวๆ 30 กว่าๆรวมทั้งจะมีเด็กขายสินค้าอยู่คนนึง ชื่อตุ้ม อายุขณะนั้นก็พึ่งจะ 17 หมาดๆตอนตุ้มมาอยู่แรกๆผมเองก็มิได้พอใจอะไร เพราะเหตุว่าตัวผมเองก็มีคู่รักอยู่สุดแท้แต่มิได้อยู่ร่วมกัน แต่ว่าพอเพียงอยู่ไปๆเริ่มจะยังไงๆเพราะว่าเวลาตุ้มเจอหน้าผมทีไร ชอบมองหน้าผมแล้วหลังจากนั้นก็ยิ้มๆผมคิดในใจว่าเด็กคนนี้จำต้องถูกใจผมแน่นอนแม้กระนั้นผมก็วางตัวเฉยๆไว้ก่อน ก็เป็นแบบงี้บ่อยมา กระทั่งวันนึงผมกลับมาจากปฏิบัติงาน กำลังดูโทรทัศน์อยู่โทรศัพท์ที่ห้องก็ดังขึ้น

ผมจะเย็ดหีคุณมลเย็ดแรงๆชนหีแรงๆจับขาแหกออกแล้วจะเย็ดวัยรุ่นให้มันควยเลยอูวว ได้ฟังมึงบอกอย่างงี้อยากจัดอีกแล้วอยู่กับแพทย์ไม่เคยเลยสนุกสนานมากมายต้องการมากมายอยากจัดจริงๆคุณลุงจะเย็ดก็เย็ดเลยมลเสียวหีมากมายเลยต้องการให้คุณลุงเย็ดนานๆชนนาน คุณลุงขาเย็สูดดมลนานๆนะคะโอยน้ำมลเฉอะแฉะไปหมดแล้วคุณลุงเลียหีมลเร็วๆเลียหีมลสิค่ะ คุณลุงมึงเลียใหญ่เลย โอยมันจริงๆคุณลุงเย็สูดดมลเร็วๆเย็ดแรงๆคุณลุงมึงจับขามลตรงข้อเท้าทั้งสองข้างชูกระทั่งสูงควยเอ็งก็แทงเข้ามา จนกระทั่งหีมลแน่นไปหมดเลย หีคุณมลเย็ดมันจริงฟิตมากมายผมเย็ดคุณมลแรงๆเลยจ๊าผมจะเย็ดให้ท่านมลร้องซี๊ดเลย คุณลุงมึงชนแรง แล้วถี่ๆและก็โยกควยด้านในนมมลกระเพื่อมๆตามแรงชนควยของเอ็ง โอยดูแล้วยิ่งเพิ่มความกระหายจัดเข้าไปอีก คุณลุงเย็สูดดมลอีกอย่าหยุดเย็ดแรงๆมลมลใกล้อีกแล้วน้ำจะออกอีกแล้ว คุณลุงเย็ดอีกๆโฮยยยออกแล้วๆๆน้ำออกแล้วอูววคุณลุงเก่งจริงๆคุณลุงขา มลกอดลงแน่นเลยจ้าสุดๆหีมลตอดควยลุงจนถึงมลรู้สึกตุ๊บๆนี่ผมยังไม่เสร็จเลยเย็ดต่อนะ ว่าแล้วคุณลุงมึงใส่อีกชนใหญ่เลย อูววคุณลุงเพราะเหตุใดคุณลุงเก่งแบบงี้เย็ดเก่งจริงๆชนเลยคุณลุงมลถูกใจจ้ะชนอีกๆออกแล้วๆน้ำออกแล้วหีคุณมลนี่เย็ดมันจริงๆออกๆๆออกๆๆมึงก็ฟุบลงบนอกมลซี๊ดๆๆโอยคุณลุงมลตอนเอ็งดึงควยออกน้ำไหลตามมามากมายเลย ขามลมีแม้กระนั้นน้ำ มลเดินเข้าส้วมด้านล่างชำระล้างออกมามองเห็นคุณลุงเอ็งยืนควยโด่อย่างงั้น พึ่งเสร็จควยเอ็งยังโด่อยู่เลยมึงเข้าส้วมมลนั่งที่เก้าอี้โซฟามึงก็นั่งด้านข้างมลนั่งนึกว่ามันกำเนิดได้เช่นไรมลทำไปได้ยังไงเวลาเอากันนี่พุดคำพูดที่ไม่สุภาพและหยาบคายๆด้วย มันให้อารมณ์น่าดูยิ่งกล่าวยิ่งมันจริงๆจ้ะ

ผมคิดในใจ กำลังมันหัวเอ็นเลย เนื่องจากว่าหอยเด็กวัยรุ่น 17 เนี่ยคนไหนเคยทดลองคงจะทราบ เพียงพอผมขยับเขยื้อนตัวจะกลับเอาเอ็นใส่รูคุณอีก คุณก็นอนคีบขาแน่น คุณกล่าวว่าเจ็บ ไม่เอาแล้วผมก็เซ้าซี้คุณอยู่นานแต่ว่าคุณก็ไม่ยินยอม จนกระทั่งผมพูดว่าถ้าเช่นนั้นไม่ใส่ก็ได้แม้กระนั้นจำเป็นต้องทำให้เสร็จ คุณก็ถามคำถามว่าทำเช่นไร ผมเลยพูดว่าจำต้องชักว่าว เลยบอกให้คุณนอนแยกขา แล้วเข้าตามติดดังเดิมแต่ว่ามิได้ใส่ (กลัวใส่ไปเด๋ววันหน้าไม่มาอีก) แล้วเอามือขวาชักว่าวส่วนมือซ้ายก็จับหอยคุณเล่น สาวเอ็นเร็วๆแรงๆบางโอกาสก็ให้คเอ็นโดนหอยคุณราว สิบนาที ผมก็น้ำแตกพุ่งไปโดนหน้า และก็เต็มหน้าท้องของคุณ

Refer:

2 Responses

  • Ulysses Kol

    Really good site,thank you very much for your effort in writing the posts.

    Reply
  • buy anabolic online

    Thanks for the good article, I hope you continue to work as well.

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *