เวลาว่างพวกเราชอบไปไหนมาไหนและดูหนังโป๊ร่วมกันอยู่เป็นประจำ

แม้กระนั้นผมก็มิได้ทำอะไรเกินเลยกับคุณเลยแม้กระทั้งครั้งเดียวช่วงปลายปีให้หลังกบริษัทได้จัดสัมนาขึ้นที่ชนบท แต่ว่าบริษัทพวกเราเป็นบริษัทเล็กๆก็เลยให้พนักงานขับรถไปโดยเบิกค่าครองชีพจากบริษัท แก้วก็ไปกับผมทั้งยังขาไปเที่ยวกลับดังที่เคย เมื่อปีที่ผ่านมาผมได้ได้โอกาสรู้จักกับเลขาสาวสวยคนหนึ่งที่บริษัท คุณชื่อแก้วนะครับ คุณเป็นเลขาให้กับผู้จัดการทางด้านฝ่ายขาย โชคดีที่ผู้จัดการเป็นหญิงผมเลยได้โอกาสได้สนิทสนมกับคุณเยอะขึ้น

ตัวคุณหอมมากมายผมดึงผ้าออกเบาๆเหมือนหนังโป๊เพราะเหตุว่ากลัวคุณตื่น

มองเห็นเสื้อถลกขึ้นแทบมองเห็นจุกนม ผมเลยถลกขึ้น ไปอีก จุกนมคุณยังสีชมพูอยู่เลยอย่างกับนางเอกหนังโป๊ ผมเอาลิ้นตวัดจุกนม ผมล็อกประตูเดินไปพบต่ายเรียกคุณดูซิ พอเพียงมีความเห็นว่าหลับแน่ ผมมองหน้าคุณมันก็น่ารักน่าเอ็นดูราวกับประเทศญี่ปุ่นอย่างเดิม ผมก็ เริ่มดูดปากสีชมพูเบาๆคุณไม่ขยับ ทำให้ผมลำพองใจดูดเลียใหญ่ ของผมเริ่มโด่ ผมเอามือล้วงไป ที่ตอนล่างไปถึงสามเหลี่ยม มันโหนกอูมมากมาย แต่ว่าขนมีไม่มากมาย น้ำคุณยังไม่เยิ้มมากสักเท่าไรนัก ผมทนไม่ได้ด้วยเหตุว่ากลัวคนไหนกันมา อย่างไร คืนวันนี้จำเป็นต้องได้คุณก่อนหล่ะ ผมอีกทั้งดูดทั้งยังดุนทั้งยังดื่มน้ำและก็ป่วนปั่นให้ของคุณลื่น ในเวลานี้ต่ายมีอาการกระตุก บ้าง แต่ว่าผมไม่สนใจ ผมเอานิ้วกลางยัดเข้าไปได้ครึ่งนึง ผมละตอนบนลงไปตอนล่างดึงกางเกงออก เพียงพอเห็นด้วยตามันนูนกว่าที่ผมจับอีก ผมถ่างขาคุณออก รอยแยกสีชมพูก็โผล่เพราะเหตุว่าเป็นคนผิวขาว มันน่าเลียจริง ผมไม่เคยเลียของคนไหนกันมาก่อนเลย ผมบรรจงเลียเบาๆก่อน แม้กระนั้นมันแรง ขึ้นตอนไหนไม่รู้จัก น้ำคุณไหลมากมายเฉอะแฉะเลยในขณะนี้ คุณกระตุกแรงและก็มีเสียงพลั้งปากคุณมาดังพอควร ผมตกอกตกใจมากมาย นึกว่าคุณตื่นไม่กล้าขยับนิ้วออก ได้แม้กระนั้นค้างไว้ครู่หนึ่ง ผมไม่กล้าแหงนขึ้นไปมองหน้าคุณกลัวคุณตื่น ผมค้างนิ้วไว้กับที่ ผมยังไม่มั่นใจ ว่าคุณตื่นแล้วแกล้งหลับแบบหนังโป๊รึเปล่า ผมเคล้าคลอไปๆมาๆ มันเห็นผล คุณเงียบ คุณกระซิบกระซาบกับเสียงซี้ดซ้าดว่า พี่กานต์ เพราะอะไรทำแบบงี้ ต่ายเสียวนะ ผมตอบว่าก็พี่รักต่าย และก็ดูดจุกนมคุณ คุณสิ้นแรง นอนนิ่งกระตุกสลับกับเสียงร้องเป็น ตอนๆผมมีความคิดเห็นว่าคุณเริ่มเสียวเลยดันของผมเข้าไปอีก ผมชักนิ้วเข้าออกกระทั่งมันเข้าไปมิดด้าม

ผมเริ่มเลียมาด้านบน ตัวคุณเกร็ง ผมจับของผมเช็ดไป มา

แถวของคุณ ผมเอาของผมเช็ดตรงรูสวาทคุณ มันเริ่มกระตุก คุณมีลักษณะอาการเกร็งมากยิ่งกว่าเดิม ปากผมก็ดูดจุกนมคุณไปๆมาๆ จนกระทั่งผมต้องการสุดกำลัง ผมถ่างขาคุณออก ดันเข้าไปกะให้มิดด้าม แต่ว่าเข้าไปได้แต่ว่าท่อนหัว เสียงดังกรึบแค่นั้น คุณตระหนกตกใจตื่น ขึ้นมาเรียกชื่อผม “พี่กานต์ทำอะไร ต่ายเจ็บนะ” ผมไม่ตอบได้แต่ว่าไซ้ข้างใบหู มือข้างหนึ่งก็บีบนม อีกข้างรวบคุณเอาไว้ กันคุณหนี ของผมอยู่ในรูคุณเพียงแค่ท่อนหัว โอกาสนี้เข้าง่ายมากยิ่งขึ้นแทบมิดด้าม แม้กระนั้นคุณยังร้องว่าเจ็บแล้วบอกให้ผมเอา ออก แต่ว่าผมไม่สนใจ ผมไซ้ต่อจนถึงคุณเงียบลง ผมพูดว่าเข้าจะมิดแล้ว สักครู่มีแต่ว่าสนุกสนาน

หลังจากนั้นก็เลยให้คุณมาอยู่ในท่ายืนหันเข้าพบเตียงดั่งในหนังโป๊

โดยที่ผมตรอกเข้าออกร่องเสียวจากข้างหลังเหมือนในหนังโป๊ น้องสาวของคุณบีบเป็นจังหวะกระทั่งผมเกือบจะระเบิด สรุปเป็นคืนนั้นพวกเราแทบมิได้นอนกันเลย ต่อด้วยรุ่งอรุณอีกครั้งก่อนที่จะได้เดินทางกลับบริษัท บวกกับน้ำมูกของคุณที่มีมากมายกระทั่งห้อยออกมาตามร่องยิ่งทำให้เสียวขึ้นอีก กลีบพื้นที่ผลุบๆโผล่ๆตามจังหวะมันยิ่งกระตุ้นจนถึงผมจำเป็นต้องระเบิดน้ำรักออกมาเต็มท้องของคุณ เมื่อผมยกสมอออกน้ำก็ไหลห้อยออกตามมาราวกับเขื่อนแตก

Refer:

One Responses

  • Karly Zenteno

    I was able to find good information from your articles.

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *