มันเสียตรงสถานที่ทำงานมากจนเกินความจำเป็นนั้นเองที่เป็นบ่อเกิดของประเด็นหนังโป๊นี้ขึ้น

เดจะทำล่วงเวลาวันแล้ววันเล่าจนกระทั่ง 3ทุ่มทุก วันคอนโดของเด จะอยู่ใกล้บริษัทพอที่จะเดินไปดำเนินการได้สบายๆอีฟเป็นสาวออฟฟิตที่มองเชื่อมั่นแต่ว่าก็ดูเหมือนจะเป็นผู้ที่เชื่อคนง่าย อีฟจะกลับถึงคอนโดตั้งแต่ 4นาฬิกาเย็น ตรงเวลาที่ผมกับเดแฟนของคุณเลิกงานพอดิบพอดีแต่ว่าสำหรับเดมันเป็นจุดกำเนิดของกระบวนการทำล่วงเวลา เพื่อนผู้ร่วมการทำงานผมเป็นคนดีแล้วก็ดูเหมือนชื่อๆกลับมีคู่รักที่หุ่นดีแล้วก็งามพอเหมาะทรวงอกใหญ่มาก เรื่องทั้งหมดทั้งปวงเกิดขึ้นเนื่องจากความอ้างว้างของอีฟ ประสบการณ์เสียว เย็ดสาวออฟฟิศ ของผมก็เลยเริ่มขึ้นแฟนสาวเพื่อนฝูงร่วมสวยดั่งนางเอกหนังโป๊ของผม เพื่อนผู้ร่วมการทำงานของผมชื่อเด เดเป็นคนชนบทที่มาศึกษาต่อที่กรุงเทวดาจนถึงจบการศึกษารวมทั้งได้งานได้เรื่องทำที่ดีดูเสมือนจะมีอะไรที่พร้อมไปซะหมด

ภายหลังที่ข้างในร่องสรวงสวรรค์ของคุณตอดรัดท่อนเนื้อของผมแบบหนังโป๊

สักระยะทำให้ผมแน่ใจว่าในขณะนี้คุณพร้อมที่จะไปสู่ขั้นตอนการขั้นถัดไปแล้วผมก็เลยเริ่มขยับท่อนพื้นที่ค้างอยู่เข้าออกอย่ผมก็เลยเริ่มขยับท่อนพื้นที่ติดอยู่อยู่เข้าออกอย่างเบาๆเสียงร้องของคุณแสดงถึงอารมณ์ที่กระเจิดกระเจิง เมื่อการเคลื่อนไหวเข้าไปสุดผมก็เลยพักผ่อนชั่วประเดี๋ยวเพื่อร่องสรวงสวรรค์ของคุณคุ้นชินกับท่อนเนื้อของผมหากว่าท่อนเนื้อของผมจะไม่ใหญ่นักแต่ว่าอาจเป็นเพราะเหตุว่าคุณยังบริสุทธิ์อยู่นั่นเองทำให้คุณรู้สึกเจ็บ สุดกำลังตอนต้นมันก็ไม่ค่อยจะกระฉับกระเฉงมากสักเท่าไรนักทำให้ได้ยินเสียงร้องแสดงถึงความตึงเจ็บจากปากของเก๋เป็นระยะกระทั่งเวลาผ่านไปชั่วประเดี๋ยวก็ได้ยินแม้กระนั้นเสียงสูดปากจากคุณเช่นเดียวกันกับเก๋รับประทานพริกเผ็ดๆแถมร่องสรวงสวรรค์ก็ตอดท่อนเนื้อของผมตุบๆและจากนั้นก็คล่องแคล่วมากยิ่งขึ้นจากน้ำหล่อลื่นที่คุณหลั่งมาผมขยับเร็วเพิ่มขึ้นเพื่อคุณเสียวมากมายๆ”ซี๊ดแรงอีกจ้ะคุณครู”ผมก็ตามใจคุณรีบท่อนเนื้อเข้าออกเร็วมากขึ้นจนถึงท้ายที่สุดก็ได้ยินเสียงของเก๋กล่าวว่า”เร็วจ้ะคุณครูหนูจะเยี่ยวราดแล้ว”ผมก็เลยเร่งความเร็วเพิ่มมากขึ้นด้วยเหตุว่าผมเองก็กำลังจะถึงฝั่งแล้วเช่นเดียวกันท้ายที่สุดเก๋ก็กระตุกพร้อมด้วยร่องสรวงสวรรค์บีบท่อนเนื้อของผมเป็นระยะทำให้ผมรู้ดีว่าคุณถึงแล้ว”โอ๊ยฉี่ราดแล้วจ้ะคุณครู”ผมก็เลยเร่งความเร็วก่อนจะกระฉูดน้ำรักเข้าไปในร่องสรวงสวรรค์เหมือนในหนังโป๊ของคุณผมทิ้งท่อนเนื้อไว้ในร่องสรวงสวรรค์ของเก๋ชั่วประเดี๋ยวแล้วท่อนเนื้อก็หลุดออกมาน้ำรักของพวกเราสองคนไหลออกมาจากร่องสรวงสวรรค์ของเก๋ผสมกับเลือดซีดๆเก๋ทำท่าตกอกตกใจเมื่อมองเห็นเลือดออกออกมา เก๋เองก็ไม่ยอมแพ้แอ่นเอวรับท่อนเนื้อของผมอยู่เสมอเช่นเดียวกันปากก็ร่ำร้องตลอดระยะเวลาด้วยความเสียว”โอ๊ยซี๊ดส์เสียวจังเลยจ้ะคุณครู”ประเดี๋ยวคุณครูจะมีผลให้เสียวกว่านี้อีกนะ”ผมบอกพร้อมกลับร่างของคุณให้คุกเข่าบนเตียงกับเบาๆบรรจงใส่ท่อนเนื้อเข้าไปอีกทีตอนนี้เก๋ร้องดังกว่าเดิมเพราะว่าของผมเข้าไปลึกกว่าท่าที่แล้วทันที่ที่ส่งท่อนเนื้อเข้าไปยังร่องสรวงสวรรค์กระทั่งสุดแล้วผมก็เริ่มขยับท่อนเนื้อเข้าออกในร่องสรวงสวรรค์อีกรอบกับได้ยินเสียงร้องแสดงถึงอารมณ์ที่พล่านของเก๋

มองคุณจะหลงผมมากมายแต่ว่าผมก็ยังรู้สึกไม่ถูกเวลาอยู่ซึ่งๆหน้าเด

ถึงแม้ตอนรับประทานข้าวร่วมกันมืออีฟยังมารูดควยผมเล่นเลย คุณพูดว่าทำแบบงี้แล้วมันตื่นเต้นดีมันทำให้คุณเสร็จไม่รุ้จำนวนกี่ครั้ง ผมก็ลงลิ้นให้คุณอีฟนอนคร่ำครวญไม่เป็นศัพย์จนกระทั่งคุณบอกให้พอแล้วขอร้องให้ผมเอาคุณผมเอาควยไปจ่อที่หีของคุณและหลังจากนั้นก็ค่อยๆดันมันเข้า มันเข้าไปไม่ได้อยากนักเนื่องจากว่าน้ำของผมและก็อีฟเยิมมากมายราวหนังโป๊ ผมตรอกคุณอยู่ไม่นานผมกับคุณก็เสร็จพร้อมแล้วก็คุณก็กระซิบบอกผม ว่าหัวข้อนี้จะไม่มีผู้ใดทราบใช่มั้ย มันก็แน่อยู่แล้วล่ะ ภายหลังวันนั้นผมกับคุณก็ช่วยเหลือตัวเองให้กันมอง เลือยมาแม้กระทั้งบนที่พักผ่อนของคุณในห้องอาบน้ำครัวผมกับคุณมีเพศสัมพันธ์กันดูเหมือนจะทุกครั้งในห้องคุณ

Refer:

One Responses

  • buy anabolic online

    Thanks for the good article, I hope you continue to work as well.

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *