ท้ายที่สุดผมก็ได้สมรสกับเพื่อนฝูงหีสวยสถานที่สำหรับทำงาน

คุณก็น่ารักน่าเอ็นดูดีแต่ไม่มากแค่ไหนเข้าเนื้อหาซะคราว ผมเคยต้องการจะไปทดลองจีบเด็กดูบ้างแม้กระนั้นมันไม่กล้า ผมเป็นผู้ที่ใบหน้าไม่หล่อจีบผู้ใดกันแน่ก็ไม่เคยติดไม่ราวกับเพื่อนพ้องๆที่เค้าหน้ามันดีเลยได้ฟันพวกหญิงตั้งแต่ยุคเรียนมัธยมจนกระทั่งมหาลัย ส่วนผมโชคดีที่ขายที่มรดกได้ก็เลยมีฐานะมั่งมี แม้กระนั้นก็แก่แล้ว เวลามองเห็นพวกเด็กๆวัยรุ่นยิ่งขาวๆหมวยๆก็ยิ่งต้องการเอา เนื่องจากว่าพวกเราไม่เคยได้โอกาสตั้งแต่วัยรุ่นเสมือนเพื่อนฝูง จนถึงลูกผมโตละ จนถึงผมเดี๋ยวนี้ 38บุตรสาวผมโตไวมากมายอายุ 12 ผมรักรวมทั้งทนุถนอมแกมาตั้งแต่เด็ก เวลาผมอาบน้ำให้ลูกก็เริ่มอดมองดูที่ของลับของลูกมิได้นะครับ เวลาผมด้านล่างก็จะล้วงและเช็ดหีมึงไปจนกระทั่งร่องตูด บางโอกาสผมก็อดไม่ได้รูดควยผมไปด้วย เสียวมากมายเลยนะครับตอนต้นผมก็แอบๆรูดควยตอนคุณหันหลัง บางโอกาสผมให้ค้อมตัวด้วยผมเกือบจะน้ำแตกที่มีเด็กขาวๆหมวยๆมาก้งโค้งที่หน้าผม เมียผมจำต้องรอไปช่วยกิจการค้าที่บ้านคุณผมเลยได้เลี้ยงลูกผู้เดียวเสมอๆกับบุตรสาวผมทั้งยังดูแล ประกอบอาหาร อีกทั้งอาบน้ำล้างหีให้ลูกด้วยตั้งแต่เด็ก ผมรักลูกมากมายแม้กระนั้นเพียงพอเอ็งราวป2 ป3 มึงก็เริ่มมีความสวยสดงดงาม ผมสังเกตว่ามีคนถูกใจดูบุตรสาวผมคนจำนวนไม่น้อย

ผมก็ทำทีเป็นนอนดูโทรทัศน์รอคอยโดยที่นุ่งเพียงแค่ผ้าที่มีไว้เพื่อเช็ดตัวเช็ดหีผืนเดียว

เลยเชื่อมั่นได้ว่าคืนวันนี้อย่างไรก็ได้ฟาดหีแม่นี่แน่ ครู่หนึ่งคุณก็ออกมากับนุ่งกระโจมอกที่เปิดเผยให้มองเห็นเนินเนื้อสองก้อนที่ล้นล้นออกมา ในตอนที่ผมก็เขี่ยเม็ดเสียวของคุณแล้วใส่นิ้วเข้าไปในร่องที่เปียกแฉะไปด้วยน้ำกระหายจัด มีความคิดว่าคุณอาจมีอารมณ์มาตั้งแต่ตอนอาบน้ำแล้วถึงได้ง่ายขนาดนี้ ครู่หนึ่งผมเริ่มยืนขึ้นให้ไอ้หนูของผมพอดิบพอดีกับร่องนมของคุณ เสมือนคุณจะทราบงานรีบคีบแท่งเนื้อด้วยนมทั้งคู่แล้วเขย่าขึ้นลง ผมไม่คอยช้ารีบดึงคุณมานั่งด้านข้างเตียง เริ่มกอด สูดกลิ่นกาย มือก็ตะบบไปที่อกของคุณ พอใช้ครั้งผมก็สะกิดให้ผ้าขนหนูของคุณหลุด ผมนี่เชื่อว่าสายตาเลยว่าเต้าทั้งคู่ของคุณนั้นจะงามมากมาย ผมงับเข้าไปปลายถัน คุณก็แอ่นอกรับอย่างไม่ขวยเขิน มือของคุณรวมทั้งผมก็เริ่มคลำหาของกันและกัน คุณกำแท่งเนื้อผมแน่นพร้อมด้วยรูดขึ้นลง จนกระทั่งผมเริ่มมีน้ำใสๆไหลออกมาจากปลายแท่ง คุณรีบใช้ลิ้นตวัดเลียอีกทั้งปลายทั้งยังรอยหยักด้วยความชำนิชำนาญ ผมเลยจัดแจงชนแบบรวดเดียวมิดด้ามคุณแผดเสียงร้องด้วยความเสียวกระทั่งลั่นห้อง ผมก็เลยจัดแจงโยกเข้าๆออกๆย้ำเป็นจังหวะช้าบ้างเร็วบ้างจนกระทั่งคุณกระตุกเป็นสัญญาณบอกว่าคุณเสร็จไปแล้วผมเริ่มทนไม่ได้จนถึงจำต้องจับคุณพิงขอบเตียงแล้วเอาแท่งเอ็นเขี่ยที่ร่องกระทั่งคุณวิงวอนให้ผมสอดใส่เสียเชิง

จนถึงผมทนไม่ได้หลั่งน้ำควยเข้าไปในหีคุณอีกรอบเต็มกำลัง

ผมก็ไปพบน้องไม่น พวกเราอาบน้ำกันเสร็จผมยังมิได้เอาคุณ แม้กระนั้นผมพาคุณมาให้ทดลองเล่นหีเครื่องแบบนักเรียนม1 ที่แม่ซื้อมาให้คุณเมื่อวานนี้แล้วพวกเราก็เอากันอีกในเครื่องแบบนักเรียนคุณเลย ผมกับน้องไม่นมีความสำราญกันมากมายและก็น้องไม่นก็คำสัญญาว่าจะร่วมประเวณีกับผมตลอดกาล แล้วก็จะรักผมเพียงผู้เดียวเพียงแค่นั้นขอรับจบ แล้วหลังจากนั้นก็จูบลาคุณกลับไปนอนกับเมีย ผมนอนกอดเมียและนอนคอพับ กระทั่งยามเช้าเมียผมออกไปดำเนินการที่บ้านบิดามารดาคุณแล้ว

Refer:

2 Responses

  • Fidel Mendizabal

    Very good site,thank so much for your time in writing the posts.

    Reply
  • Delena Deliberto

    Very good site,thank so much for your time in writing the posts.

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *