หากมีสาวข้างห้องดันไปเก็บหนัง AV แต่ว่าขอยกนิ้วให้กับฉากอวดคเลย หนัง Uncen นี่ผมถูกใจมองฉากคุยอวดค Ryo Tsujimoto (ซับไทย) (UNCEN) จับเย็ดคุณผู้หญิงข้างบ้าน  ยิ่งศิลปินหนังโป๊ญี่ปุ่นคนไหนกันโวคเก่งๆจะเสียวมากมาย .. อย่างประเด็นนี้ผมมองถึงฉากโวค น้ำยังแทบจะแตก ดีที่อดทนอดกลั้นมองจนกระทั่งจบได้ 555+ อีกอย่างที่จะต้องดูก็คือ สีหน้าท่าทาง อิริยาบถ ฟิลลิ่ง ที่คุณแสดงออกมาในหนัง มันมองสมจริงสมจัง มองได้อารมณ์ ดูแล้วคุณทำให้มั่นใจว่า เป็นสาวขี้กระหายจัด เซ็กส์จัดจริงๆอ่ะนะครับ (หากเมคนี่ก็โคตรเก่ง)

แล้วท่านก็ไปแอบมองเห็นคุณกำลังช่วยเหลือตัวเองอยู่ .. ท่านจะทำอย่างไรขอรับ? – ตอนเช้าวันหนึ่ง ข้างชายเอาขยะไปทิ้ง ซึ่งในถุงขยะก็มีหนัง AV ที่มองจนกระทั่งเบื่อแล้วรวมอยู่ด้วย

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Ryo Tsujimoto

ตอนเดินกลับห้อง ข้างชายก็เดินสวนกับคุณผู้หญิงข้างห้อง .. เนื่องจากว่าข้างชายกลัวว่าคุณผู้หญิงคนนั้นจะมองเห็นของในถุงขยะ ก็เลยทดลองแอบมอง แต่ว่าปรากฏว่า… คุณผู้หญิงข้างห้อง ดันแอบเปิดถุงขยะออกมามอง แค่นี้ไม่พอ คุณยังแอบจับหนังเอวีที่อยู่ในถุงขยะ ติดมือกลับมาที่ห้องคุณด้วย ด้วยความข้องใจ ข้างชายก็เลยแอบตามไปดูที่ห้องคุณ ซึ่งๆหน้าต่างห้องคุณมันเปิดรับลมอยู่ ข้างชายก็เลยแอบมองทางหน้าต่าง รวมทั้งมองเห็นคุณกำลังดูหนังเอวี (ที่ข้างชายทิ้งขยะ) แล้วคุณก็ช่วยเหลือตัวเองกระทั่งเสร็จ ข้างชายรู้ดีว่าคุณผู้หญิงข้างห้องคนนี้จะต้องขี้กระหายจัดมากมายๆแน่ .. เขายังคงแอบมองคุณถัดไป แล้วก็ตอนนี้ก็มองเห็นคุณช่วยเหลือตัวเองด้วยไข่สั่นจนกระทั่งคุณเสร็จไปอีกครั้ง – ข้างชายมีความคิดเห็นว่านี่เป็นจังหวะที่กำลังจะได้เล่นเสียวกับคุณผู้หญิง เขาก็เลยทดลองกดออดที่หน้าประตูห้องของคุณ แล้วก็เมื่อคุณเปิดทางออกมาต้อนรับ .. ข้างชายก็เลยวางอุบายว่าจะมาตามเอาของของเขาคืน ซึ่งมันก็คือ… ข้างชายบอกยืนคุยหน้าห้องมันอย่างไรก็ไม่รู้เรื่อง ขอเข้าไปคุยในห้องล่ะกัน .. เพียงพอเข้ามาในห้อง ข้างชายก็พบหนังเอวีที่เขาทิ้งไป คุณผู้หญิงตระหนกตกใจมากมาย เพราะเหตุว่าคุณรู้สึกว่าหนังเอวีโน่นข้างชายอาจจะทิ้งไปแล้ว ไม่สนใจแล้ว ไม่คิดว่าจะมาขอคืน แล้วคุณก็ขอว่าอย่าบอกหัวข้อนี้กับผัวของคุณ .. แม้กระนั้นข้างชายมันมิได้อยากได้หนังเอวีคืนหรอก มันทราบคุณกระหายจัด และก็ต้องการจะตอบสนองความอยากจัดให้คุณ จู่ๆข้างชายก็รุกเข้าโอบกอด แล้วก็โลมคุณผู้หญิงแบบไม่ทันตั้งตัว .. คุณตระหนกตกใจมากมายรวมทั้งเสียวมากมาย แม้กระนั้นก็พยามควบคุมสติอ้อนวอนข้างชายไม่ให้ทำอย่างนี้ ข้างชายเล้าโลมคุณผู้หญิงถัดไป ทั้งยังเลียหี แล้วก็ใช้นิ้วแยงหีให้คุณ .. ถึงคุณจะพยามร้องขอให้หยุด แต่ว่าข้างชายมันก็ไม่ยินยอมหยุด ข้างชายใช้นิ้วให้คุณกระทั่งเสร็จ ก็เลยขอให้คุณผู้หญิงคุยโวคควยให้เขาบ้าง เพราะว่าข้างชายก็รู้ว่าอันที่จริงแล้วคุณมีความต้องการมากมายแค่ไหน ทั้งสองต่างก็โลมให้กันกระทั่งกระหายจัดขั้นสุด ข้างชายเริ่มทนไม่ได้ก็เลยขอเปิดฉากด้วยการเย็ดท่าสุนัขซะเลย ส่วนคุณผู้หญิงเองก็กระหายจัดมากมายๆมากมายขนาดหีสั่นกันอย่างยิ่งจริงๆ เปลี่ยนแปลงท่ามาให้ท่านนายนั่งคร่อม แถมคุณยังคงใช้นิ้วเขี่ยเม็ดแตดของตนไปด้วย ทั้งสองมาเล่นกันต่อที่บนเตียง ปลดปล่อยให้ท่านนายนั่งคร่อมเย็ดอย่างเดิม รวมทั้งดูราวกับว่าคุณผู้หญิงก็เริ่มชอบใจลำควยอันหนักแน่นของหนุ่มเข้าซะแล้ว รวมทั้งจบท้ายกันด้วยท่ามิสชันนารี ข้างชายจัดแจงยิงแตกใน ปล่อยน้ำราคะพุ่งเข้าไปในร่องหีของคุณผู้หญิงข้างห้อง .. สรุปว่าปิดเกม ตอบสนองความกระหายจัดให้ท่านนายแบบจัดเต็ม จนถึงคุณผู้หญิงน้ำแตกเสร็จไปหลายสิบรอบ – ข้างหลังเสร็จธุระกันแล้ว คุณผู้หญิงข้างห้องพึงใจในลีลาท่าทางแล้วก็ลำควยอันหนักแน่นของข้างชาย ถึงกับขนาดคุณยอมพูดเชิญเขาให้มาเย็ดกับคุณอีก… จบบริบูรณ์. เครดิตซับไทย : ท่าน Rogusto Ryo Tsujimoto

Refer:

0 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *