ผมชื่อ”คิว”อายุ 23 ปีนะครับชอบดูหนังโป๊

ผมเดินทางเข้ามาดำเนินงานที่จังหวัดกรุงเทพมหานคร มาสมัครเป็นคนขับรถอยู่ที่บริษัทแห่งหนึ่ง มันเป็นอาชีพที่พอเพียงอยู่ได้ครับผม ค่าจ้างรายเดือนดีเลิศ ก็มีบทบาทจำเป็นต้องขับขี่รถตรวจตราไปทั่วทั้งยังกรุงเทพมหานคร ส่งของที่นั้นตรงนี้ เรื่องเสียวๆผมก็เป็นคนอีกคนหนึ่งที่มีหนังโป๊เรื่องมีราวเสียวๆนะครับ ผมปรารถนาให้โอทราบไว้เพื่อจะได้ไม่เสียท่าผู้ใดกันแน่” หมิวพูดว่า “ไม่โกรธหรอกขา” ผมถามต่อ” แล้วรู้สึกอย่างไร” หมิวบอก” มันหวิวบอกผิดขา” ผมนึกในใจ สบายละเริ่มตรงแผน

วันถัดมาผมเอาหนังโป๊ใส่เอาไว้ภายในเครื่องเกิดเรื่องเกี่ยวกับการเลียจิ๋ม

และก็ดูดจู๊ เพียงพอช่วงบ่ายผมขับขี่รถกลับเมื่อก่อนเข้าบ้านผมก็โทรมาหาโอบอกให้เขาดูซิว่า หนังโป๊ตอนสมรสผมอยู่ไหนมีคนจะยืม หรือไม่ก็ทดลองเปิดหนังโป๊ ที่อยู่ในเครื่องดูซิว่าใช่หรือไม่ใช่ไม่มั่นใจ มีอยู่เรื่องที่ต้องการที่จะมาร่วมบันเทิงใจด้วย มันเกิดเรื่องที่จะต้องเก็บเอาไว้อยู่เป็นเวลานานมากทีเดียวขอรับ แม้กระนั้นมันก็ทนไม่ได้ครับผมที่จะเก็บเอาไว้ผู้เดียว เอาละนะครับเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวล่ำเวลาผมเริ่มเรื่องเลยครับ เรื่องที่ผมจะเล่าตั้งแต่นี้ต่อไปเกิดเรื่องจริงครับผม ชื่อและก็สถานที่ผมจำเป็นต้องขอเก็บเอาไว้เป็นความลับก่อนครับเพื่อไม่ให้เป็นการเสียหายแก่ผู้ที่เกี่ยว เวลาผ่านไปราวๆ 15 นาทีผมมั่นใจว่าเขาอาจจะเปิดหนังโป๊ ในเครื่องก่อนแน่นอนผมหยุดรถยนต์ไว้ข้างนอกเพื่อไม่ให้หมิวทราบ แล้วหลังจากนั้นก็ทดลองมองที่หน้าต่าง แน่นอน.. หมิวมองอย่างตั้งใจแล้วรู้สึกว่าหมิวอาจมีอารมณ์แน่ ผมแอ

ผมก็เลยเลื่อนไปที่นมหมิวแล้วเลียเหมือนในหนังโป๊

สลับกับดูด เลื่อนไปที่ปากบ้างจูบหมิว หมิวกอดผม ผมจูบครู่หนึ่งและมาที่นมอีก เลื่อนลงไปที่ท้อง รวมทั้งที่จิ๋มอีกตอนนี้หมิวแยกขาเองผมก็เลยเลียหมิวอีก แล้วหลังจากนั้นผมแอบถอดกางเกงกระทั่งหมิวเผลอผมจับจู๋ผมค่อยใส่ด้านในจิ๋มหมิว หมิวเบี่ยงตัวหลบผมพูดว่า” ขอผมเถิดนะ ไม่มีอะไรหรอก อย่างไรก็อยู่ร่วมกันรวมทั้งในช่วงเวลานี้ผมก็ต้องการจะทำให้หมิวรู้จักมากยิ่งกว่านี้อีก” หมิวนิ่ง ผมก็เลยใส่จู๋เข้าในจิ๋มหมิว ยากมากมายดีที่จู๋ผมไม่ค่อยใหญ่เยอะแค่ไหนเมื่อเข้าแล้วผมก็เบาๆชักเข้าชักออกช้าๆผมแน่ใจว่าสิ่งที่คิดมานับเป็นเวลาหลายวันอาจจะใช้ได้แน่นอนในเวลานั้นผมยังคลำที่นมหมิวอยู่ มองเห็นหมิวนิ่ง ผมเลีย 2 แคมหมิวไปๆมาๆสํกครู่ผมจับหมิวให้มานอนที่พื้นเพื่อสบายสำหรับเพื่อการทำผมเลียแล้วเริ่มใส่ลิ้นไปในจิ๋มหมิว แค่นั้นละ หมิวกดหัวผมแน่นแล้วก็ใช้ 2 มือหมิวจับหัวผมให้แกว่ง ครู่หนึ่งหมิวกดหัวผมอีกแล้วเกร็ง คราวนี้ผมรู้สึกว่า หมิวอาจเสร็จแล้วด้วยเหตุว่ามองเห็นหมิวหายใจแรงๆผมก็เลยก้มไปจูบหมิวที่ซอกคอ และเริ่มปลดตาขอเสื้อยกทรง ผมหมิวไปข้างหน้าแล้วถลกเสื้อหมิวขึ้นจนถึงมองเห็นนม จิตใจผมต้องการจะขยี้ให้พอใจแต่ว่ากลัวไก่ตื่นก็เลยจะต้องตั้งสมาธิให้ใจเย็นๆผมคลุกหน้าที่นมหมิวสลับไปๆมาๆ แล้วดูด เลียกระทั่งหมิวเริ่มขยับเขยื้อนตัว มือผมก็ยังกดนมหมิวอยู่ บอกหมิวว่า”เพราะอะไรถึงงามขนาดนี้ “หมิวบอกอปิ้งสั่นว่า”ไม่รู้เรื่องเช่นเดียวกัน”แล้วต่อจากนั้นผมเริ่มถลกผ้าถุงหมิวขึ้นแล้วพูดว่า”ผมจะทำแบบหนังโป๊ให้นะ”ผมแยกขาหมิวแล้วเริ่มจูบไปที่ต้นขาสลับไปๆมาๆเลื่อนขึ้นมาจนกระทั่งกางเกงชั้นใน หมิวเกร็ง ผมกล่าวว่าสบายๆไม่หน้ากลัวหรอก ผมรูดกางเกงลิงหมิวออกแล้วเริ่มเลียที่ศีรษะเหน่ากระทั่งมาถึงรอยแยกสัมผัสแรกที่เจอเป็นน้ำหมิวมากมายอย่างมาก

พวกเราต่างชอบพึ่งพาอาศัยหนังโป๊กันให้ความสำราญแก่กันอย่างไม่เกี่ยง

ผมเป็นผู้ที่โชคดีที่สุดเลยครับผม ไม่คาดฝันเลย แล้วเรื่องมันก็สงบลงอย่างสุขเหลือสุข เพราะว่าภายหลังจากวันนั้นเป็นต้นมาผมก็จำต้องเล่นเพลงเพลงเอวสะท้านใส่ร่องเสียวสองร่องในขณะเดียวกันเกือบจะทุกวี่วันเลยขอรับ ชื่นหัวทวนอย่างมากขอรับ ผมก็ไม่ไหวแบบเดียวกันครับผม ร่องเสียวป้าตอดรัดขมิบเม้มที่ทวนอย่างมาก มันเสียวหมดทั้งตัว ผมกระดอนหนักๆอีกสองสามครั้งก็กระฉูดเข้าร่องเสียวป้าจนถึงมันล้นออกมาอย่างเต็มคราบแบบหนังโป๊

Refer:

0 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *