เย็ดกันกับเด็กผู้หญิงชื่อ

พี่สาวหน่อย มองเห็นเต็มตา แต่ว่าแกล้งก้มหนีทำเป็นมองไม่เห็นเสียดีกว่าในขณะที่แก้มร้อนวูบวาบขึ้นมา ด้วยความรู้สึกแปลกๆแล้วก็จำเป็นต้องผวาอีก ครั้ง เมื่ออาจารย์มาโนชถามคำถามว่า ติดธุระ อะไรกับอาจารย์ หรือไม่ “ “เอ้อ หนูต้องการให้คุณครูเก็งข้อสอบให้จ้ะ ตกปีนี้มิได้ศึกษาต่อ แม่จะให้ให้ขายสินค้า อาจารย์จะต้องช่วยหนูด้วยนะจ้ะ” คุณครูมาโนชถึงกับอึ้ง อยู่ในใจ มีความคิดว่าเด็กคนนี้ น่าฟัดเสียจริง ดูซิจะเป็นไงเป็นกัน ก็เลยเดินไปจับกระดาษข้อสอบออกมา ยื่นให้พี่สาวหน่อย พลางถามคำถามว่า “นี่เป็นข้อสอบใช่รึเปล่า” ใช่จ้ะคุณครูให้หนูหรอ” เสียงตื่นเต้น “หวัดดี จ้ะ อาจารย์” ด้วยความสะดุ้งที่จู่ๆออกมาจากส้วมก็หลุดลงไปเขาไม่อายหรอก ก้มตัวดึงผ้าขึ้นพันกาย ช้าๆด้วยควยเขา หากแม้ในช่วงเวลานี้จะเหี่ยวเฉา เพราะเหตุว่าเขาพึ่งจะเย็ดกันชักว่าว ออกมาจากห้องอาบน้ำ แต่ทว่ามันยังใหญ่น่าดู “ อาจารย์จะให้คุณ แม้กระนั้นจะต้องมีข้อแม่นิดหน่อย “ “ข้อแย้ง อะไรจ้ะ” ก้อพบเด็กผู้หญิงมานั่งรอคอย ทำให้ คุณครูมาโนช รีบพนมมือ และก็บังเอิญผ้าขนหนูที่ใส่ไว้หละหลวมๆ

เขารีบดึงร่างสาวน้อยเข้ามาเย็ดกัน

“คุณครู คุณครู..จะทำอะไรหนูค่ะ” “ให้คุณครูเพียงนี้.. อาจารย์จะให้หนูสอบปลายภาคผ่าน สบายๆเลย ได้ศึกษาต่อ “ “ไม่..ไม่ ข้อเท็จจริงก็ ไม่มีอะไรอะไรหรอกก็แค่จะใช้ให้ทำอะไรหน่อยแค่นั้น อย่างไรข้อสอบนี้คุณครูจำเป็นต้องให้กับลูกศิษย์ที่อาจารย์รักทุกคน” “คุณครู จะให้หนูทำอะไรจ้ะ” “หนูว่างรึเปล่า” “หนูว่างตลอด จ้ะ จะให้ทำอะไรจ้ะ” “ง่ายดายมากๆมาเข้ามาทางนี้” คุณครูมาโนช หัวหมอ นำเด็กหญิงเข้าไปข้างหลังบ้าน เพียงพอปิดประตู “คุณครูมีความหมายว่า”“ถูกแล้ว เฉยๆนะจ๊ะหนูพี่สาวหน่อย” อาจารย์มาโนช ได้กลิ่นสาบสาว รีบจูบที่แก้ม ซอกคอเบาๆเด็กหญิงไม่ต่อต้าน คุณครูมาโนชไม่ได้จูบแม้กระนั้นปาก มาโนชจะต้องพยามห่อลิ้นแล้วแหย่เข้าไปจนกว่าน้ำออกมาจากรูจิ๋มเมื่อ ไหร่มาโนชบางครั้งอาจจะเปลี่ยนแปลงมาดูดกินน้ำจากจิ๋มพี่สาวหน่อยก็ได้ มาโนชลองดูเลยครับ แล้วผมก็ไปนั่งมองมาโนชเลียจิ๋มให้พี่สาวหน่อย มองเห็นพี่สาวหน่อยเริ่มกดหัวพี่ มาโนชไว้ ประเดี๋ยววันนี้น้องจะให้พี่เสร็จค้างปากน้องเลยนะ มือก็ล้วงเข้าไป ขยำ นมต้มใหญ่ เกินวัย ของสาวน้อย ที่ในตอนแรกทำท่าจะแข็งข้ออยู่แบบเดียวเย็ดกัน แต่ว่าเพียงพอโดนบี้จุกนมแค่นั้นเข้า พี่สาวหน่อยก็ ตัวอ่อนระทวย คุณอ้าปากให้อาจารย์มาโนชเอาลิ้นใส่เข้าไปพัวพัน ปาก ใหญ่ ใส่เข้าไปกระทั่ง

มองเห็นตัวมาโนชเย็ดกันกระตุกเป็นจังหวะและก็มองเห็นพี่สาวหน่อยมึงเอามังกรของพี่

มาโนชมาเลียชำระล้างให้ทั่วหัวมังกร แล้วพี่สาวหน่อยก็หันมาบอกกับผมว่ามาโนชพี่ปวดเมื่อยอย่างยิ่งประเดี๋ยวพวกเราไปต่อที่เตียงกันเหอะ มาโนชลงไป เย็ดกันด้านล่างก่อนนะประเดี๋ยวเผื่อลูกพวกเรากลับมาเนื่องจากว่านี่ก็ใกล้เวลาแล้ว ได้จ๊ะน้องนิด แล้วมาโนชก็แต่งตัวแบบรวบๆและเดินออกมาจากห้องไป มาโนช ไปล้อคประตูก่อนไป ครับผมพี่สาวหน่อย พอล้อคประตูห้องเสร็จ ผมก็เดินมาที่เตียงเนื่องจากพี่สาวหน่อยนอนรออยู่ที่เตียงผมก็เลยเอามังกรของผมจ่อเข้ารูจิ๋มพี่ นิด พอเพียงเข้าไป ผมก็เอาเอ็งในท่าธรรมดาเป็นผมทับอยู่บนตัวพี่สาวหน่อย ปากพวกเราก็จูบกันมือสองข้างของพี่สาวหน่อยกอดผมไว้ มือศีรษะบางครังก็บีบที่นมพี่ นิด ส่วนช่วยเอวลงไปผมก็รีบปั๊มสิ่งเดียว กระทั่งพี่สาวหน่อยร้องว่าใกล้แล้ว ผมก็เลยกระว่าพวกเราจะต้องเสร็จพร้อม หมดผมก็เริ่มกระเด้าใส่จิ๋มพี่สาวหน่อยมือก็บีบที่ตูดมึงบางทีก็เอื้อมมือไปบีบนมเอ็ง ซักพักมาโนชคงจะมองเห็นผมเอาภรรยาเอ็งแรงขึ้น เอ็งทนความ เสียวไม่ไหว เอ็งก็ร้องออกมาว่า โอยยๆๆน้องนิดพี่ๆๆเย็ดกันจะๆๆ..โฮ๊ยยย เพียงพอเอ็งเริ่มร้องผมก็ตรอกถี่ขึ้น มาโนชๆๆค่ะๆๆอูยยๆๆโอยๆๆโอ๊ยยยๆแล้วผมก็ปล่อยน้ำของผมใส่รูจิ๋มพี่สาวหน่อย ในตอนนี้รูจิ๋มพี่สาวหน่อยตอดมังกรผมใหญ่แล้ว โอยพี่เสียวเกือบจะขาด หัวใจเลยมาโนช

อ้อมองเห็นพี่สาวหน่อยกล่าวว่าประเดี๋ยวอาบน้ำเย็ดกันแต่งตัวเสร็จจะลงมาขอรับ

ตกเย็นวันนั้นพี่สาวหน่อยคงจะเหน็ดเหนื่อยก็เลยเชิญกันออกไปรับประทานข้าวนอกบ้ากับลูกๆของเอ็งด้วย เรื่องของผมก็มีเท่านี้ ล่ะนะครับ ขอบคุณมากที่โปรดอ่านเรื่องของผมขอรับ ผมพอใจครับผมที่เย็ดกันทำให้พี่สาวหน่อยสุขสบาย พี่ขอบคุณมาโนชมากจ๊ะ แล้วพี่สาวหน่อยก็หอมแก้มผมพร้อมด้วยบอกผมว่าสักครู่มาโนชลงไปด้านล่าง คุยกับมาโนชก่อนนะสักครู่พี่อาบน้ำเสร็จ จะตามลงไป ได้ขอรับพี่สาวหน่อยกับหอมแก้มพี่สาวหน่อยซะ1คราว แล้วผมก็ลงจากข้างบน พอลงมาถึง พี่ มาโนชก็ถามผมว่า เป็นระเบียบแล้วหรอมาโนช ขอรับตอบพร้อมด้วยยิ้มให้กับมาโนช

Refer:

0 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *