ผมเป็นพ่อค้าขายไก่ในตลาดสดแห่งหนึ่งนะครับ ผมมีเรื่องมีราวจะเล่าให้อ่านครับผม เกิดเรื่องเล่าในตลาดจะมีอีกทั้งสาวทึนทึกแม่ม่าย มาขายกันเยอะ ในตรงนี้มีน้องน้ำ อายุ 25 ปี เค้าหน้างามรูปร่างท้วมๆเจ้าเนื้อๆผิว แต่ว่าไม่ถึงกับอ้วนมากมายขอรับ น้องน้ำมีสามีแล้วขอรับนานๆมาช่วยขายสินค้าครั้ง คุณขายปลามึกครับ ผมถูกใจจินตนาการถึงคุณบ่อยมากตอนที่ผมชักว่าวในห้องอาบน้ำ หีน้องน้ำคงจะใหญ่อ้วนขาวมาก ยิ่งผมคิดยิ่งเสียวควยมากขึ้น จนถึงชักว่าวน้ำแตกไปเลยนะครับ ผมเลยมีความรู้สึกว่าต้องการจะทดลองเย็ดหีน้องน้ำจริงๆเสียเชิง เอายังไงดี ผมเริ่มคิดแผนการเย็ดน้องน้ำ คิดตลอดวัน วันนี้ลูกค้ามากมายมีคนมาจ่ายตลาดผมจนกระทั่งหมดครับผม ผมเลยเก็บของไปไว้ที่รถยนต์ แล้วหลังจากนั้นก็เดินไปเดินมาคิดอะไรเรื่อยเปื่อย รอคอยจังหวะว่าน้องจะเข้าห้องสุขาเมื่อ ผมเข้าไปรอคอยในห้องสุขาขอรับ ประตูอ้าออกมานิดๆผ่านไปราวๆเกือบจะชั่วโมงนะครับ ผมแย้มทางออกนิดมองเห็นน้องน้ำเดินมาเข้าส้วม คุณสวมกางเกงยีนส์ฟิตๆเวลาเดินมองเห็นหีนูนขึ้นมา ผมทำทีเป็นยืนชักว่าวในสุขา โดยที่ไม่ดูแลตัวลืมปิดประตู ผมตั้งในให้คุณมามองเห็นควยผมครับผม ควยผมขณะนี้มันแข็งโด่ใหญ่ยาวมากมาย

ผมแกล้งยืนหันข้างไปทางประตู พอน้องน้ำเดินมามองเห็นควยผม มีความคิดว่าผมยืนฉี่อยู่ก็เลยหลบแอบมองควยผมในทันทีครับผม ผมหันไปดู น้องน้ำผวารีบเดินเข้าสุขาไป พอเพียงคุณออกมาผมแกล้งถามคำถามว่า “เมื่อตะกี้แอบมองควยผมเยี่ยวหรอ “……… “ไม่มิได้แอบมอง บังเอิญไปพบเข้า เพราะอะไรไม่ปิดประตูล่ะ” ผมลากน้องน้ำเข้าไปในส้วมกระซิบบอกข้างหูว่า” พี่ขอเย็ดสักครั้งนะ ทราบไหมพี่ชักว่าวคิดถึงหีน้องตลอดจนเสียวน้ำแตกเลย น้องน้ำกล่าวว่ามิได้หรอก” น้องบ่อยๆเดือน จริงๆๆนะ”………..คุณบ่อยๆเดือนจริงๆๆครับผม ผมเลยบออกว่า “ จับควยพี่รูดให้หน่อยสิ ผมเอามือจับมือน้ำน้ำมาจับควยของผมให้น้องน้ำชักว่าวให้ น้องน้ำไม่แข็งข้อ จับรูดๆๆๆจนถึงผมเสียวไปหมด “โอววววว…อูวววว…..ซี๊ดดด….เสียวจังเลย.” แบบงั้นชักเร็วๆๆๆผมบอกให้น้องน้ำทำเร็วๆๆน้องในช่วงเวลานี้หน้าคุณแดงมากมาย

น่าจะเกิดความรู้สึกทางเพศยิ่งขณะนี้กำลังเสมอๆเดือนด้วยแล้ว คุณชักว่าวให้ผมจนกระทั่งผมน้ำแตกทะลั่กออกมาเลอะเทอะมือคุณเลยครับผม แล้วก็ก้มตัวดูดควยผมอย่างหื่นหิวขอรับ ผมเสียวมากมายเคยดูหนังเย็ดกันมาหลายเรื่องยังไม่เสียวพอๆกับโดนด้วยตัวเองขอรับ เพียงพอมึงอมควยผมเสร็จ คุณก็ออกไปจากส้วมก่อน สักครู่มีคนมาพบเข้า ผมคอยจังหวะ ตอนขาดคนรีบเปิดทางออกมาจากสุขามันหนขอรับ ตอนนี้เวลาไปพบน้องน้ำที่ตลาดคุณชอบดูผมแล้วยิ้มให้ตลอดนะครับ เรื่องรู้กันสองคนครับผม…….ไว้หายบ่อยๆเดือนแล้วถูกจับมาเย็ดกันแน่

Refer:

0 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *