บ้านผมมีหนังกางแปลงเป็นหนังแก้บน ผมเองก็ถูกใจดูหนังกางแปลงนะครับแม้กระนั้นในขณะนั้นน่าจะเป็นหนังที่ไม่ดีหรืออะไรก็ ขณะนั้นผมอายุราวๆ 11 ขวบ อยู่กับแม่สองผู้ที่บ้านแถวปทุมฯ บิดาเป็นข้าราชการ…บิดาไม่ค่อยอยู่บ้านเพราะว่าจำเป็นต้องออกไปดำเนินการบ้านนอก

ที่หนังฉายก็ไม่ไกลจากบ้านผมสักเยอะแค่ไหนคงจะราวๆ 2 กิโลเห็นจะได้ ผมเดินเลียบเข้ามาทางสนามหญ้าหลังบ้านเพราะเหตุว่ามันใกล้ดี ก่อนจะถึงที่หน้าบ้านรอบๆสวนกล้วยผมกำเนิดได้ยินเสียงหญิงแม้กระนั้นก็คล้ายคุ้นๆกับเสียงนี้ ” แม่ก็ตอบว่า “ไม่เอาพี่ฉันมีลูกมีสามีแล้วนะ ครั้งก่อนนั้นพี่ก็ถูกใจมาแกล้งผมนี่” ผมไปแอบนั่งตรงป่ากล้วยใกล้ๆกัน ภาพที่ผมมองเห็นทำให้ผม โคนขา สับสนไปหมด เพราะเหตุว่าแสงสว่างของดวงจันทร์สว่างก็เลยทำให้ผมมองเห็นค่อนข้างจะแจ่มแจ้ง เพศชายร่างใหญ่เป็นสหายรอบๆบ้านของผมเอง รวมทั้งแม่ของผม ในช่วงเวลานั้นที่ผมมองเห็นเพศชายกำลังชนอย่างแรงชูขาแม่ผมพาดไหล่ ผมเกิดขึ้นมาก็พึ่งจะได้มองเห็นตูดของแม่ก็ปัจจุบันนี้ล่ะ ใหญ่และก็ขาวมาก ไม่รู้จักว่าในเวลานั้นคิดอะไรมันงงมากรวมทั้งงวยงงไปหมด ผมเองก็แอบมองอยู่ด้วยอาการที่เกร็งๆอย่างบอกผิดขาไสร้ซอกคอแม่ผมและก็ดึงแม่ผมไปนอนที่เตียงเล้าโล้มจนถึงเสื้อผ้าของแม่ผมหลุด หมด จากที่ผมแอบมองคราวนี้แม่ผมดูเหมือนมีอารมณ์สนองตอบมากมายกับชายข้างบ้านมากมายๆคุณลุงถอดกางเกงแม่ออก แล้วก็กางเกงของคุณลุงก็ถอดกองเอาไว้

แม่บอกกับคุณลุงว่า “อย่านานนะพี่สักครู่คนใดกันแน่มามองเห็น” ในใจผมไม่เคยรู้ว่าอะไรทราบแม้กระนั้นคุณลุงกับแม่ไม่เคยทราบจะกันมาก่อนแต่ว่าก็ไม่เคยทราบว่าเพราะเหตุไรแม่กับคุณลุงทำอย่างนี้มันไม่ถูก เนื่องจากว่าในเวลานั้นผมยังเด็กนัก คุณลุงเอาของคุณลุงเข้าไปที่ของแม่ เสียงแม่ครวญออกมาเบาๆคุณลุงดันเอวตนเองเข้าๆออก แม่เรียกชื่อคุณลุงค่อย คุณลุงก็บอกอะไรงึมงำระหว่างที่เอาของคุณลุงกับของแม่ ส่วนแม่ก็ร้องครวญครางเบาๆฟังไม่รู้เรื่อง คุณลุงยืนทำอยู่นาน กระทั่งคุณลุงบอกแม่ว่า “นี พี่จะเสร้จแล้ว ดูดให้พี่ทีนะ ทำแบบในขณะนั้นเลย” คุณลุงดึงของคุณลุงออกมา ผมมองเห็นแล้วหลังจากนั้นก็รู้สึกแปลก ของคุณลุงเป็นแท่งๆยาวๆมีน้ำอะไรก็ไม่เคยรู้ฉาบเยอะไปหมด มันมองรางๆแม่ก้มตัวย่อเข่าแล้วเอาปากดูดของคุณลุง มองเห็นคุณลุงบอกกับแม่ว่าดีๆๆครู่หนึ่งแม่ก็ทำท่าราวกับจะบ้วนอะไรสักอย่างแม้กระนั้นคุณลุงเอามือกดหัวแม่ไว้ ถึงกับขนาดยอมดูดให้เขาเล่นกันทุกท่าจนกระทั่งเสร็จร่วมกันทั้งสอง แล้วก็ต่อกันอีกชูลำดับที่สอง ทิ้งระยะก็จะต่อยกลำดับที่สามแม่ผมร้องบอกกับเขาว่าพอใช้แล้วลูกชายจะกลับไปอยู่บ้าน

น่าจะแตกใส่ปากแน่นอนผมเองก็กลัวๆกลัวว่าเขาจะมองเห็นผม ผมเลยเบาๆเดินกลับไป ย่องๆออกมาจากรอบๆนั้นมาก่อนกลับไปที่บ้าน มันทำให้ผมนอนไม่หลับเลยจำเป็นต้องชักว่าวก่อนนอนแล้วคิดรูปแม่เย็ดกัน

Refer:

0 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *