สวัสดีขอรับ ผม เป็นคนนึงที่มีประสบการณ์เรื่องลักหลับ ผม อายุ 24 ปี เป็นหนุ่มโสดหน้าใส แม้กระนั้นใจรักเรื่องเซ็กส์ ผมมีน้องสาวอยู่ 1 คน ชื่อ จิ๊บ คุณกำลังเรียนรู้อยู่ที่ โรงเรียนมัธยมศึกษามีชื่อเขตลาดพร้าว เรื่องที่ผมจะเล่าตั้งแต่นี้ต่อไปมันไม่ใช่การ ลักหลับน้องสาวผมเองหรอกครับผม แต่ว่าก็ไม่เชิงมากสักเท่าไรนัก น้องสาวผมถูกใจพาสหายมาค้างที่บ้านเสมอๆ น้องสาวผม ผมสารภาพว่า คุณเป็นผู้ที่ถูกใจท่องเที่ยวคนหนึ่ง หมือนกัน คุณก็งามน่ะครับผม ละในสถานศึกษาก็มีแม้กระนั้นสาวสวยๆทั้งหมด ผิวขาว ผมสั้นๆน่ารักน่าเอ็นดูมากมาย ผมมองเห็นแล้วยังถูกใจเลย แต่ว่าไม่กล้าจีบเพราะเหตุว่าเป็นเพื่อนน้อง บางคราวผมมองเห็นน้องสวมกางเกงขาสั้นอยู่บ้านถ้าหากวันใหน กระหายจัดๆหรือดูคลิปแอบถ่ายมา

ผมยังคิดอะไรที่แปลกๆกับเพื่อนพ้องน้องผมเลย เพื่อนพ้องๆน้องยกย่องผมทุกคน แม้กระนั้นในใจนี่สิต้องการจะอึ๊บซะให้หมดทุกคน สหายน้องทุกคนเลย โดยยิ่งไปกว่านั้นน้องมิ้นที่สวย รวมทั้งแล้ววันที่ฟ้าประทานก็มาถึง วันนั้นผมกลับจากมหาวิทยาลัย พอเพียงมาถึงบ้านปุบปับก็มองเห็นรองเท้า น้องสาวผมกับรองเท้าเพศหญิงอีกคู่หนึ่ง ผมนึกในใจแล้วว่าจะต้องเป็นเพื่อนพ้องน้องผู้ใดผู้หนึ่งแน่เลย ในใจผมต้องการให้เป็นน้อง หญิงจังเลย และจริงดังคาด น้องหมิว(น้องสาวผม) พาเพื่อนฝูงมาค้างที่บ้านก็คือน้องมิ้นที่สวยของผมนั้นเอง เค้ามาทำ รายงานกัน พอเพียงผมเข้าไปในบ้าน น้องสาวผมก็รีบจัดเตรียมวิ่งมาบอกผมว่า พี่นุ๊กๆคืนวันนี้เมย์ขอนอนห้องพี่นุ๊กนะ เมย์จะทำ รายงานกับหญิง ส่วนผมให้ไปนอนห้องคุณแทน เพราะว่าห้องผมมีเครื่องปรับอากาศ TV แล้วก็ห้องใหญ่มากยิ่งกว่า ผมก็มิได้ว่าอะไรก็โอเค

ผมนั่งมอง TV อยู่ด้านล่างจนถึงดึกดื่น คุณพ่อคุณแม่ผมขึ้นนอนหมดแล้ว ในเวลานั้นรู้สึกจะตี 1.30 กว่าน้องมิ้นเดินลงมาขอน้ำรับประทานคุณอาจจะไม่เคยรู้ว่าตู้แช่เย็นอยู่ข้างหลังบ้านเป็นในครัวในตอนนั้นก็ปิดไฟหมดแล้วโดยมากคุณน่าจะกลัวผมก็เลยเดินไปน้ำให้แม้กระนั้นขณะที่เห้นคุณแล้วจิตใจมันสั่นเริ่มต้องการเย็ดคุณขึ้นมาในความเป็นจริงแล้วเลยเอายานอนหลับใส่ไปให้รับประทานทั้งสองเลยอีกทั้งน้องสาวผมและก็น้องมิ้น ผมเคาะประตูถามน้องว่าหลับหรือยัง ถ้าหากจะนอนให้ปิดไฟปิด แม้กระนั้นไม่มีเสียงตอบ ผมนิ่งอยู่พักนึงก็เลยตกลงใจเบาๆเปิดประตูแล้วก็เข้าไป พอเพียงผมเปิดทางออก ปรากฏว่าไฟกับ TV เปิดทิ้งเอาไว้ ส่วนเจ้าน้องสาวกับ น้องมิ้นนอนค้างรายงานบนเตียงเลยคงจะด้วยเหตุว่ายาแรง ผมเบาๆเขย่าน้องหมิวและก็น้องมิ้นพร้อมเรียกชื่อเบาๆเพื่อมองให้มั่นใจว่าคุณหลับสบายใช่หรือไม่ ปรากฏ ว่าคุณนิ่งครับผม เลยทดลองจับที่นมน้องมิ้น ไม่มีสติอีก เลยดึงชายเสื้อชุดที่มีไว้ใส่สำหรับนอน น้องมิ้น

ขึ้นไปถึงอกโอ้แม่เจ้า คุณไม่ใส่เสื้อชั้นใน นมก็ใหญ่ ผมรู้สึกร้อนวูบวาบที่พุง ต้องการจะบีบมอง รวมทั้งเกิดความรู้สึกทางเพศขึ้นมาทันทีทันควัน ผมเลยทดลองจับที่นมของน้องมิ้น แต่ว่าคุณก็ยังไม่ตื่นเลยครับผมสงสัยอาจจะเหนื่อยจากฤทธิ์สุราและก็ยานอนหลับที่ผมให้ ผมก็เลยได้มีความคิดที่ดีๆขึ้นมาได้ว่า จะทดลองจับที่หี ของน้องมิ้น ทดลองดูสิจะตื่นมั๊ย คงจับได้ง่ายเนื่องจากว่า สวมกางเกงผ้าลื่น ผมก็เลยไปยืนอยู่ด้านหลังของน้องมิ้น แล้วเอามือล้วงเข้าไปทางศีรษะกางเกงของน้องมิ้น หัวใจผมเต้นแรงมากมายเพราะเหตุว่าตื่นเต้นหีของน้องมิ้น ผม ขนแพทย์ยกระจาย ผมเหิมใจอีกภายหลังน้องมิ้น ยังไม่ตื่นอีก ผมก็เลยดึงหัวกางเกงของน้องมิ้น ลงมาไว้ที่สวยตูด ผมมองผ่านช่องขาของน้องมิ้น ทางข้างหลังมองเห็นหีของน้องมิ้น ยิ่งเพิ่มความกระหายจัดเพิ่มมากขึ้นผมก็เลยลอกคราบตนเองแล้วก็น้องมิ้นจนถึงล่อนจ้อน ผมกลับให้คุณนอนหงาย นมตั้งเต่งอยู่ข้างหน้าผมผมเลยจับขาน้องมิ้น แยกออกรวมทั้งแทรกตัวตรงหว่างขาของคุณ และก็ไสร้ที่ซอก***และก็ดูดนม จุกนมของน้องมิ้น ตั้ง กลิ่นแป้งของน้องมิ้น เตะจมูกผม ยิ่งมีอารมณ์มากมาย

ผมก็เลยเลื่อนตามติดจูบปากคุณและก็เบาๆเลื่อนลงมา ดูดนมคุณ นมยังแข็งอยู่เลย ผมขยำ และก็เลื่อนลิ้นลงมาที่ท้องรวมทั้งมาถึง ที่หี ของคุณ ผมแยกขาคุณ ออก มองเห็นกรีบคุณอ้า ยังแดงๆใหม่ๆอยู่เลย ยิ่งทำให้ผมมีอารมณ์มากขึ้นเรื่อยๆ ผมก้มเลีย ที่หีน้องมิ้น และก็ชูก้นขึ้นลอย เพียงพอซักครู่ ผมก็เลื่อนหน้าขึ้นไปข้างบน ควยผมพร้อมใช้งานด้วยความกระหายจัด จะสอดใส่ หีน้องมิ้น ผมเลย ผมแหย่เข้าออกสัก 5-6 ครั้ง ก็แปลงมาเป็นไอ้หนูของผมแทน ผมเบาๆเอาไอ้หนูเช็ดขึ้นลงตามแนวร่องช้าๆก่อนจะใช้อีกมือแหวกกลีบทั้งคู่ออก แล้วดันมันเข้าไปช้าๆมันเข้าไปยากมากมาย ในตอนแรก แม้กระนั้นเพียงพอผ่านไปได้ครึ่งเดียวมันก็เริ่มเข้าที่เข้าทางขอรับ ผมเบาๆขยับเอวแล้วตรอกช้าๆเป็นจังหวะ

ปัจจุบันนี้คุณยังหลับอยู่เลย ไม่เคยรู้ไปทำอะไรกันมาถึงได้นอนคอพับอย่างนี้ สงสัยช่วงเวลากลางวันไปเล่นไอซ์กันมาจนกระทั่งเมื่อยล้าแหงๆระหว่างที่ผมตรอกอยู่ มือผมก็ไปจับที่ทรวงอกของคุณ แล้วก็ใช้มือล้วงจากคอเสื้อคลำหาเม็ดจุกนมพร้อมด้วยเขี่ยเล่น ผมเอามือล้วงเข้าไปในเสื้อยกทรง แล้วเขี่ยอยู่พักนึงก็เลยคัดออก แล้วแปลงมาขยำเบาๆข้างหน้าแทน กับตรอกเข้าออกไม่หยุด จนถึงผมใกล้จะเสร็จ ผมรีบชักออกมาเกือบจะไม่ทัน แต่ว่าน้ำของผมมันดันพุ่งแรงไปหน่อย มีบางหยดพุ่งไปเปรอะชุดที่มีไว้สำหรับใส่นอนคุณ ผมก็เลยจะต้องเอากางเกงชั้นใน ของผมมาเช็ดน้ำที่ผมทำหกเปื้อนบนพุงคุณ ผมปลดปล่อยร่างคุณนอนหงายล่อนจ้อนอยู่ระหว่างที่ผมสวมกางเกง แล้วผมก็มา จูบที่เนินของคุณ 1 คราวก่อนลา ทำทุกสิ่งทุกอย่างให้อย่างเดิมกลับไปนอนอย่างมีความสุขรวมทั้งสบายตัว

Refer:

One Responses

  • Billie Dunstan

    Thanks, Billie Dunstan for doggedknits.com

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *