หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าผู้หญิงสามารถเย็ดถึงจุดสุดยอดได้ 3 ครั้ง และแน่นอนว่า ถ้าคุณทำให้เธอเสร็จเป็นครั้งที่3ในศึกเดียวถึงจะเอาลีลาจากหนังโป๊คงทำให้ เธอติดใจคุณไม่น้อย

แต่อย่าเพิ่งเข้าใจผิดความอึดกับสวรรค์ของสาวๆนั้นเป็นคนละเรื่องกันเลยเพราะผู้ชายมีความรู้สึกสัมผัสความรู้สึกจุดสุดยอดได้สั้นกว่าผู้หญิง โดยขณะถึงจุดสุดยอดผู้ชายจะรู้สึกประมาณ 3-10 วินาทีเท่านั้น ต่างจากผู้หญิง ที่สามารถรู้สึกได้นานถึง 7-15 วินาที และรวมถึงผู้ชายใช้เวลาฟื้นตัวที่นานกว่าผู้หญิง ซึ่งผลวิจัยพบว่า ในการถึงจุดสุดยอดครั้งต่อไปของผู้ชาย

ในวันเดียวกันความรู้สึกมีความสุขสูงสุดจะหายไปเกือบ 50% แต่ผู้หญิงกลับมีความรู้สึกมีความสุขสูงสุดได้อย่างเต็มที่เท่าเดิม ยกตัวอย่างเช่น ในหนึ่งวัน ผู้ชายที่ถึงจุดสุดยอดครั้งที่ 1 จะรู้สึกมีความสุข 100% ต่อมาถึงจุดสุดยอดครั้งที่ 2 จะรู้สึกมีความสุขเหลือเพียง 60 % และถึงจุดสุดยอด ครั้งที่ 3 จะรู้สึกมีความสุขเหลือเพียงแค่ 10 % เท่านั้น!!! ดังนั้นครั้งต่อๆไปจึงแทบไม่ต้องพูดถึง เพราะคุณอาจจะถึงจุดสุดยอดได้ แต่คุณจะไม่ได้รับความรู้สึกแบบครั้งแน่นอน ในทางกลับกันของผู้หญิง ผู้หญิงที่ถึงจุดสุดยอดครั้งที่ 1 จะรู้สึกมีความสุข 100% ต่อมาถึงจุดสุดยอดครั้งที่ 2 ก็ยังคงรู้สึกมีความสุข 100 % และถึงจุดสุดยอดครั้งที่ 3 ก็จะรู้สึกมีความสุข 100 % ตามเดิม หรือแม้แต่ครั้งที่ 4-10ก็จะมีความรู้สึกและมีความสุขเท่าๆกันทุกครั้งไป

ดังนั้น จึงเป็นเหตุให้ ผู้หญิงมีความต้องการที่จะไปให้ถึงจุดออกัสซั่มวันละหลาย ๆ ครั้งและใครที่ทำให้ผู้หญิงรู้สึกตื่นเต้นและพาเธอสนุกจนเธอบรรลุจุดสุดยอดได้วันละหลาย ๆ ครั้งแล้วละก็ รับรองว่าเธอจะชอบมากแต่ทุกอย่างมีทางแก้ เราก็มีเคล็ดไม่ลับที่ทำให้เธอเสร็จ3ครั้งง่ายๆมาฝากกัน ดังนี้

1. ช้าก่อน อย่าเพิ่งถอนสมอ

ผู้หญิง ไม่เพียงจะรู้สึกเสียวและอบอุ่นกับช่วงเวลาสั้นๆที่คุณมอบให้เธอ แต่เธอยังเรียกความเสียวจากการที่กล้ามเนื้อช่องคลอดกระตุกรับจังหวะผู้ชายขณะถึงจุดสุดยอดอีกด้วย สิ่งที่ต้องระวังมีนิดเดียว คือการแช่ค้างไว้ แต่ไม่ใช่โถมร่างกายไปทับเธอ แทนที่จะรับความเสียว จะกลายเป็นจุกจนหลังงอแทน ดังนั้นคุณผู้ชายจะต้องระวังและกะจังหวะให้ดี เพื่อให้ฝ่ายหญิงได้รับความสุขอย่างเต็มที่

2.ขวาร้าย ซ้ายสิดี
นี่ไม่ใช่แค่คำพูดติดปากหลายๆคน แต่รู้ไหมว่าประสาทที่รับสัมผัสเย็ดทางเพศจะอยู่ทางด้านซ้าย ลองโลมไล้ร่างกายฝั่งซ้าย ไม่ว่าจะเป็น แขน หู ลำคอ ไล่จากฝั่งซ้าย มาฝั่งขวา แล้วกลับไปคลอเคลียกับฝั่งซ้ายต่อ เพื่อกระตุ้นอารมณ์สยิวรับรองว่าสาวๆจะต้องติดใจ

3.แผ่นหลังก็สำคัญนะ

เบื่อกับการลูบไล้ด้านหน้า ก็ลองมาเล่นกับแผ่นหลังดูบ้างสิ แค่ขบเบาไล่ตั้งแต่ไหล่ลงมาถึงเอว แค่นี้ก็เสียวกว่าการเย็ดซาบซ่านจนเธอจะต้องเผลอคราง แต่ระวังว่า ขบ ไม่ใช่กัด ดังนั้นคุณต้องกะให้ดี ลองง่ายๆด้วยการขบหลังมือตัวเอง กะแรงให้พอดีเอาแค่ให้รู้สึกว่าถูกขบเบาๆ

วิธีเพิ่มความเสียวทั้ง 3 ข้อนี้และดูลีลาจากหนังโป๊ไม่เพียงแต่จะเพิ่มความเสียว แต่ยังเพิ่มสัมผัสระหว่างคุณกับเธอให้แน่นแฟ้นไปอีกขั้น เพราะเย็ดเซ็กส์ไม่ใช่เพียงแค่เรื่องบนเตียง แต่ยังสัมพันธ์ความกับความรักและการเอาใจใส่ส่วนผู้หญิงที่ปฏิบัติทุกอย่างให้แก่คู่ของคุณ แต่คุณดันไม่ถึงจุดสุดยอด ก็อย่าไปแสดงออกถึงความเบื่อ หงุดหงิด หรือกล่าววาจาใดออกมา

ให้เป็นที่กระทบกระเทือนจิตใจของเขานะคะ การปลอบใจและการเล้าโลมเขาด้วยความรักโดยการใช้มือ ปาก หรือส่วนอื่นของร่างกายคุณจะช่วยให้เขาสบายใจได้ค่ะ ถึงแม้ว่าการถึงจุดสุดยอดจะเป็นสิ่งที่ทุกคนปราถนาจากการมีเซ็กส์ แต่มันก็ไม่ใช่ทุกสิ่งทุกอย่างไม่ว่าจะหญิงหรือชาย จะเสร็จ 0 หรือ 10 รอบ ก็ไม่ได้มีความหมายไปกว่าการที่คุณทั้งสองคนมีความรักที่จริงใจให้แก่กัน และห่วงใยความรู้สึกของอีกฝ่ายใช่ไหมคะ

Refer:

0 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *