ชายไทยที่ชอบเรื่องหี ความเชื่อผิดๆ เกี่ยวกับหนังโป๊ หนังโป๊ ที่มิได้ตรงกับความจริงเลยซักนิด และก็ทำให้ผู้ชมกำเนิดความเข้าใจผิดมีความรู้สึกว่าจริง ดังเช่นเรื่องตั้งแต่นี้ต่อไป สตรีเครื่องฟิต สตาร์ทติดง่าย หนังโป๊หี มักทำให้หญิงดูอย่างกับว่ามีความต้องการในเรื่องอย่างว่าอยู่ตลอดระยะเวลา เพียงแค่รุกกระตุ้นนิดหน่อยก็พร้อมแล้วในการสอดใส่ แม้กระนั้นโน่นไม่ใช่ข้อเท็จจริงเลย เนื่องจากตามธรรมชาติของเพศหญิงในความเป็นจริงแล้ว ถูกใจการแสดงออกถึงความรักกันเป็นส่วนมาก เพศหญิงก็เลยอยากได้การโลมเพื่อสร้างอารมณ์ก่อนจะร่วมเพศ

เนื่องจากว่าเพียงแค่ความเกี่ยวเนื่องสนิทสนม การแสดงออกถึงความรักที่มีต่อกัน ความรู้สึกอบอุ่นในหัวใจ ก็ทำให้พวกคุณได้สัมผัสกับความรู้สึกแบบพิเศษได้แล้ว หญิงถูกใจร่วมประเวณีกับเพศชายหลายๆคนพร้อม หนัง AV หลายเรื่องจะมีฉากที่หญิงโดนเพศชายหลายท่านรุมซ้ำๆพร้อมทีเดียว แล้วก็ดูท่าข้างหญิงก็แลจะถูกใจมันเสียด้วยแต่ว่าจริงๆแล้ว ถ้าสตรีควรมีอะไรกับผู้ใดกันคุณก็ต้องการจะมีกับผู้ที่คุณมีใจให้เพียงแค่นั้น หรือถึงคุณจะมีคนไหนอยู่ในใจมากยิ่งกว่าหนึ่งคนคุณก็จะมีอะไรด้วยเพียงแค่ครั้งละคน ไม่อยากเชิญชวนทุกคนมาขึ้นเตียงพร้อมแบบในหนัง หนังที่ตนได้มองก็คือชีวิตจริง และก็คิดเหมาเอาว่าสิ่งที่มองเห็นก็คือความจริง แต่ว่าในความเป็นจริงแล้วไม่ใช่เลย มีข้อสรุปหลายประการใน

มิได้มีความต้องการอันเร่าร้อนหลบซ่อนอยู่ด้านในอย่างที่เพศชายบางบุคคลรู้เรื่องกันนะ เพศชาย อึดเย็ดหีของนักแสดงชายในหนังโป๊ ที่เล่นเพลงเพลงรักได้อย่างนาน ทำให้ชายหนุ่มๆคนไม่ใช่น้อยรู้เรื่องไปว่าตนเองมีปัญหาประเด็นการหลั่งเร็ว แต่ว่าจริงๆแล้วปัญหามาจากหนังที่ทำให้เพศชายร่วมรักได้อย่างนานจนกระทั่งไม่ถูกความจริงไปต่างหาก เนื่องจากตามธรรมดาเพศชายจะมีค่าเฉลี่ยของการหลั่งอยู่ที่ราว11 นาทีเพียงแค่นั้น สตรีถึงจุดสูงสุดเมื่อใดก็ตามมีเซ็กส์ สตรีในหนัง AV กำลังจะถึงจุดสูงสุดทุกคราวเมื่อการร่วมเพศสำเร็จลง กระทั่งทำให้ชายหนุ่มๆผู้คนจำนวนมากรู้สึกขาดความเชื่อมั่นในตนเองไปเลยถ้าหากพาแฟนไปไม่ถึงฝั่งฝัน แม้กระนั้นที่แท้หญิงบางบุคคลไม่เคยทราบจุดสูงสุดด้วยไป

 

Refer:

0 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *