สวัสดีจ้ะ ทิวทัศน์ชื่อทิวทัศน์ ทิวทัศน์ อายุ 23 ดำเนินการแล้วจ้ะ โดนแฟนคนแรกเย็ดตอน 16 และจากนั้นก็แฟนคนต่อๆมาราว 2-3 คน ทิวทัศน์กระเป๋านคนถูกใจเรื่องความอยากจัดแบบโดนข่มขมหรือถูกใจให้คนอื่นๆดูกางเกงลิงดูนมทิวทัศน์

แล้วมันจะรู้สึกมีมากมายเลยแล้วหลังจากนั้นก็อยากจัดมากมายด้วย เรื่องก็มีอยู่ว่า ตอนมากมายรุงเทวดาฯแรกๆทิวทัศน์ได้งานเป็นพนักงานที่มีหน้าที่ขายในร้านค้าซูเปอร์สโตร์แห่งหนึ่ง ทิวทัศน์ก็สวมชุดดำเนินงานตามเดิมล่ะจ้ะ ก็สั้นตามเดิมทั่วๆไปอ่ะจ้ะ ก็ขึ้นรถตู้จะไปลงที่ฟิวเจอร์ พอเพียงจะลงจากรถยนต์ ทิวทัศน์ก็ก้าวไม่ดี ทำให้ตะเข็บกระโปรงมันขาดร่นขึ้นมา ทิวทัศน์ก็ตระหนกตกใจเลยรีบขึ้นรถประจำทางไปทำงานต่อเลยอ่ะจ้ะ พอเพียงอยู่บนรถยนต์ทิวทัศน์ก็รู้สึกได้เลยจ้ะ ว่ามีคนมองดูตรงรอยขาดผู้คนจำนวนมากเลย รู้เรื่องว่าคงจะเป็น กกนอุบายสีขาวของทิวทัศน์แน่นอนทิวทัศน์ก็เริ่มรู้สึกเสียวแล้วจ้ะ เลยเริ่มคิดจะแกล้งโชว์ดูบ้าง ยิ่งมองเห็นพวกเพศชายใช้สายตาขืนใจทิวทัศน์ก็ยิ่งเสียว ทิวทัศน์เองก็ไม่กล้าสบตากลัวเขาจะมีความเห็นว่าทิวทัศน์รู้สึกตัว เพียงพอถึงที่ดำเนินงาน ทิวทัศน์ก็ไปเข้าห้องอาบน้ำ ทดลองจับของตนเองมอง น้ำเริ่มซึมๆนิดเดียวแล้ว เพียงพอคิดเรื่องบนรถเมล์อีกน้ำเลยเริ่มไหลมากมายอีก

ยังคิดไปเลยว่าถ้าหากทิวทัศน์โดนพวกนั้นข่มขืนกระทำชำเราราวกับพวกหนังโป๊น่าจะโดนเย็ดแน่นอนทิวทัศน์ต้องการจะเสร็จจะห่วยแตกแล้ว แต่ว่ามาลองคิดดูอีกครั้ง ประเดี๋ยวทดลองโชว์อีกดีมากกว่าจะได้เสียวสุดๆไปเลยไหนๆก็ไหนๆแล้ว ทิวทัศน์เลยถอดกกน ไปในกระเป๋าอ่ะจ้ะ รู้สึกเย็นๆเข้ามาที่หว่างขาเลย กลัวน้ำจะไหลลงมา ต่อไปนี้ก็ขึ้นไปนั่งดำเนินการตามธรรมดา โต๊ะที่ทิวทัศน์ปฏิบัติงานอยู่ข้างหน้าใกล้ๆกับโต๊ะโปรโมท ทิวทัศน์เลยแกล้งทำเป็นนั่งไม่ระวัง พวกแมสเซนพบร์อาจจะมองเห็นของทิวทัศน์ล่ะจ้ะ ทิวทัศน์เลยยิ่งแกล้งบิดขาไปๆมาๆ มีนั่งถ่างขาบ้างเวลาเผลอ ทิวทัศน์ยิ่งเสียวมากมาย น้ำเลยไหลเป็นจำนวนมากอาจจะซึมไปที่กระโปรงกระเป๋านวงๆบ้างแล้ว ทิวทัศน์โชว์เสียวดูเหมือนจะทุกหนเวลามีพวกแมสเซนพบร์เข้ามาวางบิล ตกเย็นเลิกงานก็ขึ้นรถมาที่ฟิวเจอร์ คนบนรถเมล์อาจจะเห้นคราบกระเป๋านวงๆของทิวทัศน์ไปแล้วสิ ก็กระโปรงทิวทัศน์สีขาวรัดรูปซะด้วย พอเพียงไปถึงฟิวเจอร์ทิวทัศน์ก็ไปเข้าส้วม กะว่าจะช่วยเหลือตัวเองสักนิดเพราะเหตุว่าต้องการมากมายแล้ว เข้าห้องอาบน้ำเสร็จทิวทัศน์รีบเอามือทั้งยังบี้อีกทั้งกดแล้วจินตนาการเรื่องวันนี้กระทั่งเสร็จขา ไว้คราวหน้าจะเล่าเวลาทิวทัศน์ไปโชว์ที่อื่นๆให้ฟังอีกนะจ้ะ อย่างไรคุยกันได้ทางเอ็มเรื่องก็มีอยู่ว่า เมื่อวานนี้ไปดำเนินงานพยายามค่ะ ไม่บอกหรอกนะว่าที่ไหน แถวรังสิตล่ะกัน ทิวทัศน์ก็สวมชุดดำเนินงานตามเดิมล่ะจ้ะ ก็สั้นตามเดิมทั่วๆไปอ่ะจ้ะ ก็ขึ้นรถตู้จะไปลงที่ฟิวเจอร์

พอเพียงจะลงจากรถยนต์ ทิวทัศน์ก็ก้าวไม่ดี ทำให้ตะเข็บกระโปรงมันขาดร่นขึ้นมา ทิวทัศน์ก็ตกอกตกใจเลยรีบขึ้นรถโดยสารประจำทางไปทำงานต่อเลยอ่ะจ้ะ เพียงพออยู่บนรถยนต์ทิวทัศน์ก็รู้สึกได้เลยจ้ะ ว่ามีคนมองดูตรงรอยขาดผู้คนจำนวนมากเลย รู้เรื่องว่าคงจะเป็น กกนอุบายสีขาวของทิวทัศน์แน่นอนทิวทัศน์ก็เริ่มรู้สึกเสียวแล้วจ้ะ เลยเริ่มคิดจะแกล้งโชว์ดูบ้าง ยิ่งมองเห็นพวกเพศชายใช้สายตาข่มขืนกระทำชำเราทิวทัศน์ก็ยิ่งเสียว ทิวทัศน์เองก็ไม่กล้าสบตากลัวเขาจะมีความเห็นว่าทิวทัศน์รู้สึกตัว เพียงพอถึงที่ปฏิบัติงาน ทิวทัศน์ก็ไปเข้าส้วม ทดลองจับของตนเองมอง น้ำเริ่มซึมๆเล็กน้อยแล้ว เพียงพอคิดเรื่องบนรถเมล์อีกน้ำเลยเริ่มไหลมากมายอีก ยังคิดไปเลยว่าถ้าเกิดทิวทัศน์โดนพวกนั้นกระทำชำเราเสมือนพวกหนังโป๊ น่าจะโดนเย็ดแน่นอนทิวทัศน์ต้องการจะเสร็จจะห่วยแตกแล้ว แม้กระนั้นมาลองคิดดูอีกครั้ง ประเดี๋ยวทดลองโชว์อีกดียิ่งกว่าจะได้เสียวสุดๆไปเลยไหนๆก็ไหนๆแล้ว ทิวทัศน์เลยถอดกกน ไปในกระเป๋าอ่ะจ้ะ รู้สึกเย็นๆเข้ามาที่หว่างขาเลย กลัวน้ำจะไหลลงมา ต่อไปนี้ก็ขึ้นไปนั่งดำเนินการตามธรรมดา โต๊ะที่ทิวทัศน์ดำเนินงานอยู่ข้างหน้าใกล้ๆกับโต๊ะโฆษณา ทิวทัศน์เลยแกล้งทำเป็นนั่งไม่ระวัง พวกแมสเซนพบร์อาจจะมองเห็นของทิวทัศน์ล่ะจ้ะ ทิวทัศน์เลยยิ่งแกล้งบิดขาไปๆมาๆ มีนั่งถ่างขาบ้างเวลาเผลอ ทิวทัศน์ยิ่งเสียวมากมาย

น้ำเลยไหลจำนวนไม่ใช่น้อยอาจจะซึมไปที่กระโปรงกระเป๋านวงๆบ้างแล้ว ทิวทัศน์โชว์เสียวแทบทุกหนเวลามีพวกแมสเซนพบร์เข้ามาวางบิล ตกเย็นเลิกงานก็ขึ้นรถมาที่ฟิวเจอร์ คนบนรถเมล์อาจจะมองเห็นคราบเปื้อนเป็นวงๆของทิวทัศน์ไปแล้วสิ ก็กระโปรงทิวทัศน์สีขาวรัดรูปซะด้วย พอเพียงไปถึงฟิวเจอร์ทิวทัศน์ก็ไปเข้าห้องสุขา กะว่าจะช่วยเหลือตัวเองสักนิดสักหน่อยเพราะว่าต้องการมากมายแล้ว เข้าสุขาเสร็จทิวทัศน์รีบเอามือทั้งยังบี้อีกทั้งกดแล้วจินตนาการเรื่องวันนี้กระทั่งเสร็จค่ะ ต่อจากวันนั้นก็แอบทำอย่างงี้ตลอดจนทมีชายหนุ่มคนนึงมองเห็นเข้าไม่รู้จักเพราะชื่ออะไรเขามองเห็นทิวทัศน์น้ำกระหายจัดกำลังเฉอะแฉะหีแล้วเข้ามาเลียให้ที่ข้างห้องอาบน้ำทิวทัศน์กำลังช่วยเหลือตัวเองอยู่ทิวทัศน์จะเรียนพี่เค้าว่าชายหนุ่มคนนั้นตามใจได้ไม่มึนงง ทิวทัศน์ก็ยอมลดมือที่ใช้ป้องปิดป้อมด่านท้ายที่สุดลง ขาทั้งสองข้างของทิวทัศน์ถูกชายหนุ่มคนนั้นจับอ้าออกมาจากกัน กระทั่งพลูกลีบของทิวทัศน์อ้าออก เขาแทรกตัวเข้ามา พิงท่อนเอ็นไว้กับร่องกลีบของทิวทัศน์ ภาพที่มองเห็นอย่างกับขนมปังคาบฮอทดอกขนาดยักษ์ก็ไม่ปาน เขาเริ่มสาวบั้นเอว ลากท่อนเอ็น เสยผ่านร่องกลีบของทิวทัศน์ ยิ่งมองดูก็ยิ่งทำให้อารมณ์กระเจิงมากเพิ่มขึ้น เมื่อมองเห็นควยของชายหนุ่มคนนั้น เสยผ่านร่องกลีบของทิวทัศน์ จนกระทั่งลำของเขาถูกอาบทาไปด้วยน้ำหล่อลื่นรวมทั้งน้ำลายที่เฉอะแฉะเปียกร่องกลีบของทิวทัศน์ พลูกลีบของทิวทัศน์แหกอ้าแดงเจ่อ อย่างกับปากของคนรับประทานของเผ็ด หัวควยของชายหนุ่มคนนั้นก็แดงไม่แพ้กัน

ชายหนุ่มคนนั้น เริ่มเสยลำแนบเข้ามาเยอะขึ้น จนกระทั่งแทรกสีกับติ่งเสียว จนถึงทิวทัศน์จำเป็นต้องนอนแผ่ราบลงไป เนื่องจากว่าตัวของทิวทัศน์เริ่มอ่อนกำลัง ระทวยด้วยความเสียว เนื่องจากว่าเครื่องเพศทั้งยังของทิวทัศน์ชายหนุ่มคนนั้น ต่างก็ถูกทาแฉะไปด้วยน้ำหล่อลื่นแล้วก็น้ำลายเปียกเฉอะแฉะร่วมกันทั้งสอง ทำให้ในบางจังหวะที่เขาเสยลำเข้ามา ท่อนเอ็นของเขาก็ลื่นไถลเผลอผลุบเข้าไปในรูสวาทของทิวทัศน์ แม้วิวจะรู้สึกได้ว่าในบางจังหวะ ทางเข้ารูสวาทของทิวทัศน์ได้ถูกท่อนเอ็นของชายหนุ่มคนนั้นรุกล้ำเข้าไปบ้างแล้ว แต่ว่าทิวทัศน์เองก็เสียวกระทั่งสุดจะทานทน ความนึกคิดที่เพียงแค่ต้องการจะสอนชายหนุ่มคนนั้น กลับกลายเป็นต้องการให้ชายหนุ่มคนนั้นเอาทำภรรยาเข้าจริงๆ

ทิวทัศน์ร่างกายสิ้นแรง สลัดหน้าไปข้างๆกัดฟันกรอดๆครางครวญเสียวในคอ มือทั้งคู่จิกกำผ้าที่เอาไว้ปูที่นอนไว้แน่น ทิวทัศน์ก็เสยลำผลุบเข้า-ออกผ่านรูสวาทของทิวทัศน์เยอะขึ้นเรื่อยๆ อย่างกับเจตนา ราวกับว่าเขากำลังดูท่าทางของทิวทัศน์ แต่ว่าทิวทัศน์ก็มิได้แสดงสัญญาณบอกให้หยุดอะไร เนื่องจากว่าปากอ่าวของทิวทัศน์ไม่มีเรือมาจอดเทียบท่าเป็นระยะเวลานานร่วมสามปี ลึกๆแล้วในใจของทิวทัศน์ยังคงเต็มไปด้วยไฟราคะเยอะมาก พอเพียงโดนกระตุ้นรวมทั้งกระตุ้นอารมณ์ ทำให้ทิวทัศน์ลืมตัวไปเสียสิ้น แถมยังร่อนพลูกลีบรับการอัดเสยของหัวควยชายหนุ่มคนนั้น ครวญครางเสียงสั่นเครือแบบไม่เหลือยางอาย

ทิวทัศน์ชันศอก ชะโงกหัวขึ้นมามองรูสวาทของตนเองที่กำลังถูกล่วงล้ำ เดี๋ยวนี้ชายหนุ่มคนนั้นของทิวทัศน์เสยท่อนเอ็นของเขาผลุบเข้า-ออก จนถึงมิดหัวถอก ทิวทัศน์แล้วก็ชายหนุ่มคนนั้นแหงนหน้ามองกันและกัน ก่อนจะหันกลับลงไปดู ตรงเครื่องเพศของพวกเราทั้งสองที่กำลังสีกันมันแผล่บ ทิวทัศน์มีความรู้สึกว่า ในตอนนี้ก็เช่นเดียวกับชาย-หญิงเอากันแล้ว ความรู้สึกว่าตัวเองผิด ที่กำลังให้ชายหนุ่มคนนั้นเอา ก็ผุดขึ้นมา แต่ว่าความต้องการที่จะให้เขาสอดใส่เข้ามามากยิ่งกว่านี้ก็ผุดขึ้นมาแย้งกันในความนึกคิด ของทิวทัศน์ แล้วก็แล้ว แทน ชายหนุ่มคนนั้นของทิวทัศน์ก็อัดท่อนเอ็นเข้ามาทิ่มติดอยู่ไว้ภายในรูสวาทครึ่งลำ กระทั่งรู้สึกตึงด้านในร่อง ทิวทัศน์ที่ยังเพียงพอมีสติสัมปชัญญะหลงเหลืออยู่ ก็เลยประคองตัวขึ้น กล่าวว่า

อย่านะ คัดแยกออกไป” ทิวทัศน์บอก ในตอนที่ใช้มือยื่นไปปิดรูสวาทที่มีท่อนเอ็นของชายหนุ่มคนนั้นทิ่มติดอยู่ไว้ครึ่งลำ แม้กระนั้นทิวทัศน์กลับอ้าขาทั้งสองข้างออกมากขึ้น ความรู้สึกถูกไม่ถูก กำลังแย้งกันอยู่ในใจ

ไม่ทันสิ้นเสียง ชายหนุ่มคนนั้นก็โถมตัวลงมากดทับลำตัวของทิวทัศน์จนกระทั่งข้างหลังของทิวทัศน์แนบกับเตียง เขาใช้มือกดบ่าของทิวทัศน์ไว้ เมื่อทิวทัศน์เพียรพยายามบิดตัวดิ้นหนี แล้วในจังหวะนั้น แทน ชายหนุ่มคนนั้นของทิวทัศน์ก็กระแทกบั้นท้าย อัดท่อนเอ็นแทรกผ่านรูสวาทของทิวทัศน์เข้ามามิดลำ จนถึงทิวทัศน์สั่นกระเพื่อมไปหมดทั้งตัว ทรวงอกอ้วนขาว แกว่งไกวเข้าพบกันตามแรงชนของชายหนุ่มคนนั้น เสียงร้องกรี้ด ของทิวทัศน์ดังขึ้น เป็นสัญญาณที่บอกว่าม่านจารีตระหว่างแม่ลูกกำลังถูกทำลายลง เมื่อปากอ่าวของทิวทัศน์มีเรือลำมหึมาของชายหนุ่มคนนั้นหยุดอยู่เต็มลำ ความเป็นผู้ชายของลูกแทรกสอดอยู่ในความเป็นหญิงของแม่

ชายหนุ่มคนนั้นของทิวทัศน์ประคองตัว พลางใช้มือทั้งคู่ของเขา ช้อนข้อพับแหกขาของทิวทัศน์แบะออกกว้างขึ้น ก่อนที่จะเขาจะกระเด้ารัวท่อนเอ็นผ่านเข้า-ออกรูสวาทของทิวทัศน์สีกันจนถึงเกือบจะไฟแลบ ทิวทัศน์หลับตาปี๋สลัดหน้าซ้ายครั้งขวาหน สองมือกางออกจิกผ้าปูเตียงไว้แน่น เนื้อนมของทิวทัศน์กระเพื่อม ตัวบิดร่า มีก็แม้กระนั้นเสียงเนื้อกระทบเนื้อดังรัว ปั่บ ปั่บ ปั่บ เสียงกัดฟันกรอดๆของชายหนุ่มคนนั้น เป็นจังหวะตามผู้กระทำระกระเด้าส่งลำเข้าชำแรกรูสวาทมอบความเป็นสามีให้กับทิวทัศน์ รวมทั้งเสียงครางลั่นไม่ได้ความเมื่อจำต้องกลายเป็นภรรยาของชายหนุ่มคนนั้น

อูย.ผมจะเสร็จแล้ว” เสียงชายหนุ่มคนนั้นดังขึ้น “รอด้วย..อื้มัธยม.อือ้..ใกล้เสร็จแล้ว..อื้มัธยม.”เสียงทิวทัศน์สั่งชายหนุ่มคนนั้นแบบหน้าไม่อาย แล้ว สองผู้ที่มิได้รู้จักกันเลยก็เสร็จสม ครางครวญออกมาลั่นแข่งขันกันอื้ออึงไปทั่วทั้งยังห้อง ทิวทัศน์และก็ชายหนุ่มคนนั้นกอดกันแน่น ตัวสะท้านเกร็งไปทั้งสอง ชายหนุ่มคนนั้นฉีดน้ำกามน้ำอสุจิพรูเข้าไปในรูสวาทของทิวทัศน์จนถึงล้นออกมาใหลตาม ง่ามกลีบรวมทั้งเลอะลงที่ผ้าที่เอาไว้ปูที่นอน ชายหนุ่มคนนั้นของทิวทัศน์นอนหอบแฮ่กอยู่บนตัวของทิวทัศน์ซึ่งหอบไม่แพ้กัน ห้องก็อบอวลไปด้วยเหม็นกลิ่นคาวสวาท

ครู่หนึ่งใหญ่ๆเขาก็ลุกไปล้างตัวและก็สวมกางเกงตัวเดียวมานั่งด้านข้างทิวทัศน์ที่ดึงผ้าที่มีไว้ห่มมาปิด ทรวงอกตนเองไว้ ทิวทัศน์มองหน้าชายหนุ่มคนนั้นตนเองอยู่นาน รวมทั้งเขาก็ไปมิได้บอกชื่อเลยแต่ว่าวันนี้นมันมาก

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of