สำหรับมนุษย์อย่างเราๆ ก็จะรู้กันดีว่าการเย็ดกันนั้นจะมีวิธีการอย่างไรบ้าง แต่สำหรับเหล่าสัตว์ทั้งหลายจะมีวิธีการที่เหมือนกันกับมนุษย์หรือไม่นะ ถ้าพูดถึงลีลาท่าทางเย็ดกันของสัตว์ แน่นอนว่าหลายคนคงต้องนึกถึง “Doggy style” หรือท่าหมาที่เราคุ้นเคย แต่คุณรู้ไหมว่าสัตว์อื่นๆก็มีความน่าสนใจ เรามาดูกันว่าสัตว์แต่ละชนิดมีลีลาเย็ดกันน่าสนใจอย่างไร

เรียนรู้สิ่งใหม่ ของ สัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม ลีลาเย็ดกันบนเตียงจึงต้องพัฒนาเรื่อยๆเพื่อความสุขของคู่นอนและตัวคุณเอง ไม่ว่าจะแมว หมา หรือแม้แต่มนุษย์เอง จะมีการเรียนรู้เกี่ยวกับเซ็กส์เพื่อการดำรงเผ่าพันธุ์อยู่เสมอ

แชร์ความเสียว ของ ลิงกอริลล่า ขณะผสมพันธุ์ พวกมันจะมีลีลาที่ทำให้ตัวอื่นๆกำหนัดเลยทีเดียว เปรีนยเหมือนหนุ่มๆสาวๆที่ชอบโชว์ลีลาเย็ดกันบนเตียงให้เพื่อนๆดู

โยกย้าย ร่ายลีลา ของ งูหางกระดิ่ง เปรียบได้กับคนที่ถ้าคุณเจอคนที่ถูกในในสถานบันเทิง ลองชวนเธอมาออกลีลาให้ร่างกายได้สัมผัสกัน ไม่แน่เธออาจไปต่อกับคุณก็ได้ เพราะ งูตัวผู้จะเลื่อยซิกแซ็กอวดลีลาขาแดนซ์ให้ตัวเมียสนใจ เช่นกันกับ

แท่งเดียวเสียวทั้งกลุ่ม ของ งูการ์เตอร์ เหมือนกับชายหนุ่มที่ชอบคบเผื่อเลือกหรือมีคู่นอนเย็ดกันหลายคนควรให้ความสนใจกับพวกเธอเท่าๆกัน ไม่อย่างนั้นคงมีเจ็บตัวแน่ๆ งูการ์เตอร์ งูตัวผู้ชนิดนี้จะผสมพันธุ์กับตัวเมียทีละหลายๆตัว ซึ่งถ้าตัวเมียตัวไหนไม่ได้รับความสนใจ มันจะกัดตัวผู้ทันที

บ้านดี มีชัย ของ นกบาวเออร์ เปรียบได้กับ ชายใดที่รูปร่างหน้าตาไม่ขี้ริ้วขี้เหร่ หรือหล่อขั้นเทพ แต่ยังทำตัวงอแง ผู้หญิงจะต้องตัดคุณออกจากตัวเลือกแน่ๆ นกบาวเออร์ ตัวผู้จะทำรังให้แข็งแรงที่สุด เพราะตัวเมียจะเลือกผสมพันธ์เย็ดกันกับตัวผู้ที่มีรังแข็งแรง

งานนี้ต้องขอบอกเลยว่าสัตว์แต่ละชนิดนี้มีการเย็ดกันพิศดารจริงๆ หากใครว่าท่าเฮลิคอปเตอร์ว่ายากแล้ว เจอสัตว์พวกนี้เข้าไปต้องชิดซ้ายหน้าหงายไปเลย

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of